Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất AMP

Bán Bơm hóa chất AMP32-1-140 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: AMP32-1-140
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất AMP32-1-165 có cánh bơm 165 mm. Máy bơm AMP32-1-165 có lưu lượng xả tối đa 208 lít / phút tương đương với 12.5 m3/h. Máy nặng 87 kg ứng với công suất hoạt đông 7.5 kw dễ tháo rời và thi công lắp đặt.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của máy bơm hóa chất AMP

Máy bơm hóa chất dẫn động từ AMP là máybơm có đầu ướt bằng polypropylen, có cấu hình độc đáo giúp cảithiện đáng kể khả năng chịu đựng các điều kiện hoạt động bất thường (Hệ thốngkhông tiếp xúc). Thiết kếmáy bơm có cơ chế chịu được hoạt động bất thường. Công suất nam châm cao củanam châm đất hiếm ngăn không cho viên nam châm tiếp xúc với vòng đẩy của vỏphía sau, do đó ngăn chặn sự tan chảy của các thành phần do sinh nhiệt. Điềunày cải thiện đáng kể khả năng chống lại hoạt động bất thường so với máy bơm dẫnđộng từ thông thường.

LƯU Ý Không được phépchạy khô. 

Máy bơm hóa chất AMP có cấu trúc bền cao. Một vỏ gang dễ uốn tăng thêm sức mạnh và độ bền cho các đầu ướtpolypropylen. Vỏ phía sau chịu ứng suất cao nhất, được gia cố bằng vỏ FRP đểtăng sức mạnh. Áp suất vỏ tối đa cho phép là 1.0MPa là một tính năng nổi bậttrong số các máy bơm polypropylen. 

Máy bơm hóa chất AMP có hệ thống rút lui. Hệ thống kéo ra phía sau cho phép dễ dàng bảo trì và kiểm tra mà không cầntháo đường ống. Động cơ có thể được gỡ bỏ một cách an toàn mà không bị rò rỉhóa chất (Chỉ bơm trên tấm đế). 

Máy bơm hóa chất AMP có thiết kế mô-đun và chi phí bảo trì thấp. Máy bơm AMP là một thiết kế mô-đun để dễ bảo trì. Điều chỉnh cụ thể nhưđịnh tâm hoặc kiểm tra giải phóng mặt bằng là không cần thiết. Bất kỳ bộ phậnhao mòn nào cũng có thể được thay thế riêng lẻ và giảm chi phí bảo trì.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.


Máy bơm hóa chất AMP32-1-165 có cánh bơm 165 mm. Máy bơm AMP32-1-165 có lưu lượng xả tối đa 208 lít / phút tương đương với 12.5 m3/h. Máy nặng 87 kg ứng với công suất hoạt đông 7.5 kw dễ tháo rời và thi công lắp đặt. Tham khảo các dòng máy AMP có công suất và lưu lượng khác tại ĐÂY

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty ch úng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.


Xem thêm Cách sử dụng máy bơm hóa chất được bền lâu

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất AMP32-1-140 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 17/06/2023 05:36
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp