Trang chủ » Bơm chìm nước thải» Máy Bơm Hút Bùn Công Nghiệp P-seri

Máy Bơm Hút Bùn Công Nghiệp P-seri

Hệ thống bơm nạo hút bùn công nghiệp của Piranha được thiết kế hoàn chỉnh với đầy đủ các chức năng cần thiết cho một hệ thống thiết bị hoàn hảo để bơm hút bùn quy mô lớn công suất lớn. Hệ thống nạo vét quy mô công nghiệp này bao gồm :
 • Bơm hút bùn cao cấp cấu tạo từ Sắc Crom của chúng tôi được thiết kế dộng cơ với hệ số dịch vụ tiêu chuẩn 1.35 có khả năng xử lý lượng bùn trọng tải nặng một cách tuyệt vời.
 • Đầu vào của bơm và cánh khuấy của bơm được bao quanh bởi một khung bảo vệ được nâng cấp hữu dụng cho các lớp lót ao.
 • Bệ nổi : Thuyền Phao HDPE chống lại sự ăn mòn của bọt tia UV và chất hóa học, bột hóa chất urethan bao bên ngoài các bộ phận  kết cấu thép, vận thăng điều khiển độ sâu.
 • Hệ thống điều khiển định vị từ xa : được thiết kế tiêu chuẩn với một máy quay trục có tời được điều khiển từ bờ qua bảng điều khiển chính.
 • Bảngđiều khiển được lắp đặt trên khung trượt với các nút bấm điều khiển theo hướngdẫn. Vận hành với bơm định lượng theo giờ, Bơm động cơ ampe kế, màn hình đọcthông tin độ sâu đèn led, điều khiển tiến tới, thụt lùi, tắt máy, chức năngnâng thang, hạ thang, dừng thang theo menu hướng dẫn, đèn báo đo chỉ độ ẩm củaphớt bơm, đèn báo đo chỉ số nhiệt quá tải của động cơ.
 • Cáp : vỏ cáp bảo vệ hạng nặng, đặt chìm, cáp truyền điện và cáp điều khiển.
 • Ống Xả Nổi : được tạo nên từ tổ hợp các phần của ống cứng, khớp nối ống xả có phao nổi.
Máynạo vét công nghiệp Piranha với phiên bản bơm bùn có cánh khuấy mạnh mẽ rất hiệuquả, chúng đào vật liệu nhanh hơn các loại máy nạo vét khác gấp nhiều lần kíchthước của chúng. Các máy bơm nạo vét bùn khác hớt phần trên lớp trầm tích trênvật liệu và bơm lượng nước quá mức với hàm lượng chất rắn thấp. Máy nạo vét bùncông nghiệp của Piranha đào từ trong lõi vật liệu. Hệ thống nạo vét bùn của bơm chìm hút bùn công nghiệp có thể được sử dụng để đào sỏi, cát, quặng nghiền, bùnthan, tro bay, rửa trôi, bùn, và bơm nước thải và xử lý nước thải. Máy nạo vét côngnghiệp Piranha được tùy chỉnh và chế tạo để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng ứngdụng khác nhau phù hợp nhu cầu khách hàng.
   
    Gọi ngay
    FB Chat
    Zalo Chat
    Whatsapp