Trang chủ » Máy bơm hút bùn» Máy Bơm Hút Bùn Công Nghiệp Nặng MUYUAN Seri MA

Máy Bơm Hút Bùn Công Nghiệp Nặng MUYUAN Seri MA

Máy Bơm Hút Bùn Công Nghiệp Nặng MUYUAN Seri MA

Đường Kính : 25 - 450 mm

Tốc Độ Dòng Chảy : 4 - 5400 m3/h

Cột áp : 5 - 75 m

Ứng Dụng : Được sử dụng trong các ứng dụng có độ mài mòn và đậm đặc nhất trong các ngành khai thác kim loại, khai thác than, nhà máy điện, và sản xuất vật liệu xây dựng.

Mô tả : Máy Bơm ly tâm trục ngang, 1 tầng hút, 1 tầng cánh, cánh hẫng, hai tầng cánh.

Công ty CP Bơm Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng bơm hút bùn đến từ thương hiệu MUYUAN. Đây là thương hiệu chuyên về các dòng bơm hút bùn hiện đang bán rất chạy trên thị trường bơm quốc tế. Gần một thập kỷ kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp máy bơm bùn chuyên dụng và nhiều loại thiết bị bơm hoàn chỉnh mang đến cho MUYUAN khả năng phục vụ khách hàng toàn cầu từ các ngành công nghiệp khai thác, khai thác đá và nạo vét. Với bề dày 9 năm cống hiến, MUYUAN vẫn tập trung chặt chẽ vào việc cung cấp máy bơm bùn, máy bơm nạo vét thực sự hiệu quả và bền bỉ, v.v. để giải quyết các thách thức về xử lý khoáng sản và loại bỏ trầm tích của bạn.

Máy bơm bùn ly tâm dòng MUYUAN được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất. Nó được sử dụng rộng rãi để vận chuyển chất rắn và chất lỏng trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như trong khai thác mỏ, nạo vét, kỹ thuật hóa học và nhà máy điện. Dòng bơm của MUYUAN đáp ứng các yêu cầu về sản xuất, khả năng phục vụ và độ bền của khách hàng cũng như các ứng dụng khai thác đá, chế biến khoáng sản và nạo vét. Ngoài ra các Model bơm MUYUAN giúp khách hàng đạt được chi phí vận hành bơm mỗi giờ thấp nhất hoặc chi phí vận hành mỗi tấn thấp nhất.

Do sự mài mòn và xói mòn liên quan đến môi trường bơm, MUYUAN đầu tư rất nhiều vào việc nghiên cứu và cải tiến vật liệu để đảm bảo chúng tôi cung cấp giải pháp bơm hiệu quả nhất có thể. Trên thực tế, MUYUAN có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất gang trắng crom cao. Từ công đoạn đúc quan trọng nhất, đến gia công, lắp ráp, từng thành phần gang trắng đều được chăm chút tỉ mỉ từng công đoạn. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cải tiến quy trình liên tục và kiểm soát chất lượng ngày càng chặt chẽ mang đến sự đảm bảo rằng chúng tôi luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Ngoài gang trắng có độ crôm cao, MUYUAN còn đi vào phát triển cao su, gốm và các vật liệu polyme khác. Mục đích của hãng là nhằm tìm ra sự phù hợp tốt giữa vật liệu máy bơm và thiết kế. Đó là lý do tại sao Bơm MUYUAN liên tục cải tiến vật liệu để tăng khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn hiện có cũng như tạo ra những vật liệu mới để đảm bảo thiết kế luôn mang lại hiệu suất cao nhất. Khi kết thúc quá trình nghiên cứu và phát triển vật liệu, một giá thử thủy lực được sử dụng để đảm bảo hoạt động của bơm đã đạt được sự kết hợp tối ưu giữa vật liệu và thiết kế, đồng thời tiếp tục đổi mới trong nhiều năm tới. Nỗ lực này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận hành bơm mà không ảnh hưởng đến hiệu quả.

Ngay từ ngày đầu, Công ty CP Bơm Việt Nhật cung cấp dòng máy hút bùn chính hãng nhập khẩu từ thương hiệu MUYUAN. Chúng tôi cung cấp các model có năng suất thực sự hiệu quả và hoạt động vượt trội. Đội ngũ dịch vụ chu đáo của chúng tôi đứng sau mỗi máy bơm mà khách hàng đã mua từ chúng tôi. Tùy thuộc vào khối lượng công việc bơm của mình, khách hàng nên đầu tư công suất phù hợp phù hợp với máy bơm cho công việc. Được chế tạo bằng công nghệ bơm mới nhất, bùn hút bùn MUYUAN 00:51 024: máy bơm và các bộ phận của máy bơm cung cấp nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp máy bơm. Trong quá trình lựa chọn mô hình, các tư vấn bán hàng của chúng tôi sẽ rất vui được hỗ trợ bạn trong việc chọn máy bơm phù hợp nhất theo ứng dụng cụ thể. Họ cũng giúp bạn chỉ chọn những bộ phận hàng đầu để chế tạo một chiếc máy bơm mang lại hiệu suất bền bỉ, không gặp sự cố trong nhiều năm. Tại công ty CP Bơm Việt Nhật, dịch vụ của chúng tôi không dừng lại khi việc mua hàng được thực hiện. Khách hàng có thể yêu cầu vận hành thử tại chỗ, xử lý sự cố, đào tạo người vận hành và dịch vụ bảo trì. Các dịch vụ lắp đặt, sửa đổi và cấu hình lại máy bơm cũng có sẵn. Đến với công ty CP Bơm Việt Nhật, chúng tôi cung cấp các bộ phận cho tất cả các máy bơm được cung cấp. Được thiết kế cho ngay cả những điều kiện bơm ăn mòn và mài mòn khắc nghiệt nhất, máy bơm bùn của chúng tôi được sử dụng rộng rãi để vận chuyển chất rắn và chất lỏng trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như khai thác kim loại, khai thác than, nhà máy điện, khử lưu huỳnh, nạo vét, xây dựng và các ngành bảo tồn nước. Ngoài ra, dòng bơm mà chúng tôi cung cấp đã sử dụng chrome cao trên các bộ phận chịu ma sát để đảm bảo khả năng chống va đập, mài mòn và ăn mòn tối đa. Các thành phần này bao gồm bánh công tác, lớp lót cuộn dây, tấm đệm lót, tấm lót tấm khung, tấm che và những thứ tương tự. Hiện có sẵn trong danh mục máy bơm bùn của chúng tôi bao gồm máy bơm chìm, máy bơm hút đôi, máy bơm hút đơn, máy bơm đa tầng, máy bơm một tầng, và hơn thế nữa.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp