Trang chủ » Máy bơm hút bùn» Máy Bơm Nạo Vét Bùn MUYUAN Seri MG

Máy Bơm Nạo Vét Bùn MUYUAN Seri MG

Máy Bơm Nạo Vét Bùn MUYUAN Seri MG

Đường Kính : 100 - 350 mm

Tốc Độ Dòng Chảy : 36 - 3000 m3/h

Cột áp : 5 - 70 m

Ứng Dụng : Được sử dụng chủ yếu trong nạo vét tàu cuốc, bảo tồn sông, khai thác mỏ, luyện kim và phân phối bùn nổ trong nấu chảy kim loại

Mô tả : Máy Bơm ly tâm trục ngang, 1 tầng hút, 1 tầng cánh, thiết kế vỏ đơn, với đường dẫn dòng chảy rộng được kết nối bằng các kẹp dây.

Công ty CP Bơm Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng bơm hút bùn đến từ thương hiệu MUYUAN. Đây là thương hiệu chuyên về các dòng bơm hút bùn hiện đang bán rất chạy trên thị trường bơm quốc tế. Gần một thập kỷ kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp máy bơm bùn chuyên dụng và nhiều loại thiết bị bơm hoàn chỉnh mang đến cho MUYUAN khả năng phục vụ khách hàng toàn cầu từ các ngành công nghiệp khai thác, khai thác đá và nạo vét. Với bề dày 9 năm cống hiến, MUYUAN vẫn tập trung chặt chẽ vào việc cung cấp máy bơm bùn, máy bơm nạo vét thực sự hiệu quả và bền bỉ, v.v. để giải quyết các thách thức về xử lý khoáng sản và loại bỏ trầm tích của bạn.

Máy bơm bùn ly tâm dòng MUYUAN được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất. Nó được sử dụng rộng rãi để vận chuyển chất rắn và chất lỏng trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như trong khai thác mỏ, nạo vét, kỹ thuật hóa học và nhà máy điện. Dòng bơm của MUYUAN đáp ứng các yêu cầu về sản xuất, khả năng phục vụ và độ bền của khách hàng cũng như các ứng dụng khai thác đá, chế biến khoáng sản và nạo vét. Ngoài ra các Model bơm MUYUAN giúp khách hàng đạt được chi phí vận hành bơm mỗi giờ thấp nhất hoặc chi phí vận hành mỗi tấn thấp nhất.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp