Trang chủ » Bơm trục vít» Máy Bơm Trục Vít SYNO Ấn Độ

Máy Bơm Trục Vít SYNO Ấn Độ

Bơm Trục Vít Syno Seri S
Máy bơm trục vít công nghiệp được biết đến với khả năng vận hành tiếng ồn thấp, kết quả tự mồi tuyệt vời và bố trí bôi trơn riêng biệt. Chúng thích hợp để truyền chất lỏng có các dải độ nhớt khác nhau. Thiết kế chống rò rỉ là một trong những khía cạnh chính của chúng.
Bơm Trục Vít Phễu Rộng Syno Seri W
Với kinh nghiệm lâu năm và kiến ​​thức đầy đủ về ngành, SYNO đã nổi lên như một trong những nhà sản xuất và cung cấp Máy bơm trục vít Họng rộng - Phễu rộng hàng đầu. Trong các nhà máy xử lý nước và nhà máy hóa chất, các máy bơm này được sử dụng để xử lý các vật liệu có độ nhớt cao, chẳng hạn như bùn và bột nhão không chảy. SYNO sản xuất các máy bơm này bằng vật liệu cao cấp, được lấy từ các nhà cung cấp có uy tín nhất. Chúng tôi cung cấp Máy bơm trục vít Lắp Phễu SYNO SERI W với giá cạnh tranh hàng đầu thị trường.
Bơm Trục Vít Định Lượng Syno Seri DC
Syno 'DC' Series cung cấp một loạt các Bơm Định lượng & Định lượng với thiết kế sáng tạo, chất lượng và độ tin cậy của Syno. Dòng sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng lưu lượng thấp, đo lường hoặc định lượng - cung cấp khả năng lặp lại liên tục và chính xác. Bơm dòng 'DC' được sử dụng để cấp liên tục hoặc liên tục một lượng chất lỏng / hóa chất được kiểm soát trong thời gian xác định trước hoặc trong khoảng thời gian cố định. Máy bơm 'DC' nhỏ gọn có khả năng chịu đựng hóa chất mạnh và độ tin cậy nổi tiếng của Syno. Độ chính xác lặp lại có dao động nhỏ hơn 1%. Các máy bơm này có khả năng tự mồi và hoạt động bơm nhẹ nhàng không rung giúp duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm ngay cả với những vật liệu khó nhất. Phạm vi các chất phù hợp bao gồm các sản phẩm nhớt và bùn, chất rắn ở dạng huyền phù và hỗn hợp không khí / chất lỏng / chất rắn. Các máy bơm đa năng này có sản lượng tỷ lệ thuận với tốc độ. Đây là những nhu cầu nóng của các nhà chế biến hóa chất, dược phẩm, phim ảnh, dệt may, mỹ phẩm, dầu khí, bánh kẹo, chất tẩy rửa, đồ uống và một loạt các ngành công nghiệp tương tự.
Bơm Trục Vít Syno Seri F
SYNO F SERIES được chế tạo bằng thép không gỉ cao cấp được kiểm định chất lượng trước khi sử dụng. Những máy bơm này được sử dụng rộng rãi để xử lý các chất lỏng như bùn amiăng, bơ, hỗn hợp bánh, chawanyaprash, bùn đất sét, bùn nổ, nghiền trái cây hoặc rau, lecithin, bột bả, bột nhão, sữa chua, v.v.
Bơm Trục Vít SYNO Seri BBC
Bơm Trục Vít SYNO Seri BBC - Bơm thùng có ứng dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, hóa chất, mỹ phẩm và trong các ngành công nghiệp khác. Công nghệ tiên tiến đã được áp dụng để thiết kế các hệ thống bơm này. Tuổi thọ làm việc lâu dài là một trong những khía cạnh chính của loại bơm này
Bơm Trục Vít SYNO Seri X Cho Bê Tông Nhẹ Và Vữa
Bơm vữa & Máy bơm bê tông trọng lượng nhẹ là hệ thống bơm ít bảo dưỡng được biết đến với chế độ vận hành thân thiện với môi trường. Được biết đến với chất lượng bền lâu, những hệ thống bơm này đáng được khen ngợi vì vẻ ngoài hoàn mỹ của chúng.
Bơm Trục Vít SYNO Seri SBH
Máy bơm giếng khoan về cơ bản là hệ thống bơm chìm được trang bị động cơ không đồng bộ. Được làm bằng thép không gỉ cấp 304, những máy bơm này được biết đến với khả năng hoạt động hiệu quả năng lượng và chi phí vận hành thấp.
Dòng máy bơm Syno Pumps cung cấp một loạt các máy bơm để đáp ứng nhu cầu phát sinh từ các ngành công nghiệp khác nhau. Công ty sản xuất có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo và cung cấp dòng máy bơm bao gồm bơm thực phẩm, bơm nhạy cắt, bơm stato rôto, bơm bùn, bơm tự mồi... Tất cả các máy bơm không phân biệt loại và mục đích sử dụng, bằng tác động cơ học chất lỏng di chuyển. Để thực hiện công cơ học của chất lỏng chuyển động, máy bơm tiêu thụ năng lượng. Các máy bơm trong dòng máy bơm được yêu cầu trong thực phẩm, xe hơi, năng lượng, y tế và các ngành công nghiệp khác. Các máy bơm này phải được đặt bên ngoài chất lỏng mà chúng được sử dụng để bơm.
Đọc thêm  
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp