Trang chủ » Bơm chìm nước thải» Máy Bơm Chìm Kháng Hóa Chất

Máy Bơm Chìm Kháng Hóa Chất

Máy bơm chìm hoạt động bằng điện, làm mát bằng nước của Piranha được thiết kế để chạy liên tục với bảo trì và giám sát tối thiểu. Máy bơm chìm của Mỹ có thể được tùy chỉnh để hoạt động trên một hệ thống điều khiển tiên tiến và cũng có thể được chế tạo bằng vật liệu chống ăn mòn, tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng của khách hàng.
Máy bơm chìm chống ăn mòn thép không gỉ Piranha 316 có cánh quạt lõm cho khả năng xử lý chất rắn thêm trong khi giảm thiểu mài mòn.
Phần lớn vật liệu được bơm không bao giờ tiếp xúc với bánh công tác.
Phớt cơ khí là silicon carbide chống mài mòn.
Tất cả các thành phần kim loại ướt của máy bơm chìm chống ăn mòn Mỹ là thép không gỉ 316, ngoại trừ trục cánh quạt, là thép không gỉ 416 cho sức mạnh thêm.
Các buồng bơm xoắn ốc và bánh công tác là đúc dày bằng thép không gỉ (không chế tạo kim loại tấm như các máy bơm rẻ tiền khác).
Chúng tôi cung cấp sáu model có công suất từ 1-10 hp.
Tùy chọn cáp nguồn được bọc ngoài một đầu vào cáp hỗn hợp epoxy, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ăn mòn nghiêm trọng nhất của khách hàng.
Khi nói đến máy bơm chống ăn mòn, Máy bơm Piranha là lựa chọn số một cho máy móc và thiết bị phù hợp với hóa đơn cho các nhu cầu cụ thể của bạn để hoàn thiện công viêc ngay.

 xem thêm bơm chìm nước thảibơm nước thảibơm chìm hút bùn
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp