Trang chủ » Bơm chìm nước thải» Máy Bơm Hút Bùn Mini PS

Máy Bơm Hút Bùn Mini PS

Bán Bơm Hút Bùn Mini PS165-ER chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm Hút Bùn Mini PS165-EP chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm Hút Bùn Mini PS165-E chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm Hút Bùn Mini PS135-EP chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm Hút Bùn Mini PS135-E chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ

Công ty Piranha chuyên sản xuất kinh doanh các thiết bịbơm và thiết bị nạo vét từ kích cỡ mini cho đến ứng dụng công nghiêp. Công tyra đời từ năm 1961 chuyên phân phối các dòng máy bơm khác nhau. Sau đó công tychuyển sang sản xuất máy bơm và hiện đang tự hào với số lượng mẫu bơm đa dạng vớihơn 75 model và hệ thống bơm khác nhau.

Vào năm 2000, công ty Piranha đã phát triển dòng bơm nạovét có tên "Mini Dredge" để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối vớimột model cỡ trung bình để thực hiện các dự án nhỏ hơn quy mô công nghiệp nhưnglớn hơn những gì một máy bơm cơ bản có thể xử lý.

Hiện nay, công ty Piranha nổi tiếng với việc sản xuất cácdòng bơm chìm hút bùn nạo vét theo 4 mẫu khác nhau để đảm bảo sản phẩm phù hợp vớinhu cầu cá nhân của từng khách hàng.

Máy bơm hút bùn mini của Piranha cung cấp một loạt các hệthống nạo vét để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào. Máy bơm hút bùn nạo vét đượcthiết kế hoạt động mạnh mẽ nổi trên mặt nước, giúp tăng tính cơ động và hiệu quả.

Dòng bơm mini PS- này đáp ứng được hầu hết các phẩm chấtcần có của một máy bơm hút bùn, nạo vét. Đó là hiệu suất cao, hoạt động bền bĩvà tiết kiệm hiệu năng.

Bơm được thiết kế để áp dụng lên tới 8.000 yards khối ( 1yd3 = 764,55 l)

Hiệu năng hoạt động từ 10-40 yard khối/giờ

Loại bỏ các lớp cặn trầm tích bến thuyền, tàu thuyền, con kênh, ao hồ, sân gôn, khu vực bờ sông.

Giá thành phải chăng, có thể thay thế hiệu quả cho cácthiết bị nạo vét hạng nặng. Dễ sử dụng.

Máy nạo vét hút bùn MINI Piranha được phát triển để đáp ứngvới hàng ngàn yêu cầu nhận được từ các chủ sở hữu tài sản bờ sông. Thiết bị NạoVét Mini này là một hệ thống bơm loại bỏ trầm tích nhỏ gọn, di động, chạy bằng độngcơ xăng, được thiết kế để cung cấp cho chủ nhà và các nhà thầu khả năng đào vàchuyển trầm tích không mong muốn.

Máy nạo vét mini Piranha là một giải pháp thay thế hiệuquả cho máy móc như: cuốc lưng, máy xúc và dây kéo. Các phương pháp đào cơ họcnày rất tốn kém, có phạm vi tiếp cận hạn chế, có sức tàn phá vào bờ.

Máy nạo vét mini Piranha đặc biệt hiệu quả trong việc loạibỏ cát, bùn và bùn đen hôi thối đó, đã phá hỏng khả năng tận hưởng bờ sông củabạn. Trong phạm vi giá này không có máy nạo vét nào đào hàng ngàn mét khối vậtliệu trong một khoảng thời gian ngắn. Khả năng loại bỏ trầm tìm của các đơn vịnày nằm trong vùng lân cận 10-40 mét khối mỗi giờ tùy thuộc vào: tính chất trầmtích của bạn, khoảng cách được bơm, và mức năng lượng & kỹ năng của bạn.


 xem thêm bơm chìm nước thải, bơm nước thải

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp