Trang chủ » Bơm màng khí nén» Bơm màng khí nén Wilden

Bán Bơm màng khí nén Wilden T4/AAMAB/NES/NE/NE/0014 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: T4/AAMAB/NES/NE/NE/0014
Thương hiệu
:  
Bảo hành
: 12 tháng
Tình trạng
  Liên hệ
Bơm màng khí nén Wilden T4/AAMAB/NES/NE/NE/0014
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Bơm màng là dùng 2 màng ở hai bên chuyển động tịnh tiến để đưa các loại dung dịch như bùn, nước thải, hóa chất là axit, dung môi. Bơm màng khí nén cần sử dụng một máy nén khí để cung cấp 1 lượng khí vào trong buồng bơm để đẩy cái pistong chuyển động tịnh tiến sang 2 bên. Bơm màng dùng khí nén thì có loại thân nhựa, thân nhôm, thân inox, hay thân gang thì hay dùng cho các ngành sản xuất gốm xứ bởi thân gang vừa rẻ và bền vừa chống mài mòn.

Những đặc điểm Bơm màng khí nén Wilden T4/AAMAB/NES/NE/NE/0014

Bơm màng khí nén Wilden là dòng máy có cấu tạo tinh tế, chất lượng cao của công nghệ hàng đầu từ Mỹ. Bơm đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo hiệu suất làm việc, đồng thời rất phổ biến trên thị trường tiêu dùng hiện nay.

Ưu điểm nổi bật

-Bơm màng khí Wilden được thiết kế hệ thống phân phối khí, cùng công nghệ màng tiên tiến hàng đầu đáp ứng nhu cầu sử dụng.

-Các chất có độ nhớt, lẫn dị vật, hạt rắn đều được bơm màng khí có thể bơm một cách linh hoạt, hiệu quả.

-Ưu điểm của bơm màng Wilden là dễ dàng kết nối, lặp đặt, tháo lắp khiến cho việc sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn

-Ngoài ra sản phẩm có tuổi thọ cao, độ bền tốt, giá thành cạnh tranh trên thị trường so với các loại bơm màng

Ứng dụng

Màng bơm của máy bơm màng dùng khí nén thì sử dụng các loại màng như Tepfflon, Hytrel, Santo hay cao suMỗi một loại màng đều cũng ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau ví dụ như màng tepfflon thì hay dùng cho vận chuyển axit hay dung môi còn Santo thì dùng cho axit thì ổn định. Màng cao su hay màng hytel thì dùng cho bùn hoặc dầu.

-Bơm màng Wilden được dùng để bơm các chất lỏng có độ đậm đặc,hoặc hóa chất có tính ăn mòn như axit, bazo mạnh.

-Không chỉ bơm chất lẫn dị vật, chất rắn huyền phù, lắng cặn mà bơm màng khí nén còn có thể  bùn thải, nước lẫn bùn, chất thải.

-Trong các hệ thống công nghiệp sản xuất gạch men, gốm sứ, bột giấy sản xuất giấy đều cần sử dụng tới bơm khí nén Wilden.

-Ngoải ra bơm màng được ứng dụng trong các môi trường dễ cháy nổ như hàm mỏ, sản xuất các chất dễ cháy như xăng dầu, cồn, sơn đảm bảo an toàn cao.

Việt nhật cung cấp bơm màng khí nén chính hãng mới 100%, đầy đủ CO, CQ. 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 098 64 88886

Bơm màng khí nén dùng thì có khá nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhược điểm. Ưu điểm là có khả năng tự hút, bơm được các loại có tính hạt, hay nước thải lẫn axit còn nhược điểm là có độ ồn vì bơm màng vận hành thì mỗi lần hút đẩy sẽ có tiếng phịch phịch phịch do chuyển động đẩy màng sang 2 bên.

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm màng khí nén Wilden T4/AAMAB/NES/NE/NE/0014 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 25/01/2024 20:25
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp