Trang chủ » Bơm hóa chất» Ứng dụng bơm hóa chất» Bán máy bơm hóa chất các loại

Bán Máy bơm hóa chất dung môi đậm đặc dạng bánh răng chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: 1855
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Đây là dòng máy bơm dung dịch đậm đặc có tính hòa tan như dung môi, tinh dầu hay các loại dầu nhớt có pha hóa chất là dung môi
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất dung dịch đậm đặc như sau
- Là kiểu dòng máy bơm có tính năng tự mồi có khả năng tự hút sâu rất tốt
- Máy bơm hóa chất đậm đặc này không sử dụng được cho các loại axit có tính ăn mòn kim loại bởi vì dòng máy bơm hóa chất đậm đặc này chỉ phù hợp cho hóa chất là dạng dung môi hòa tan ( khách cần lưu ý điểm này )
- Về cách vận hành của dòng máy bơm hóa chất đậm đặc này như sau
- Bơm sẽ quay theo chiều quay thuận kim đồng hồ nếu khách đặt theo chiều quay của bơm như này có thể quay ngược đây là do yêu cầu của khách hàng.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Máy bơm hóa chất dạng này có khả năng hút 2 chiều có thể hút phải hoặc hút trái
Cách lắp đặt bơm hóa chất đậm đặc như sau
- Đều là phải sử dụng một khớp nối trung gian để kết nối vòng quay của động cơ và đầu bơm hóa chất đậm đặc này có một số loại kết nối trực tiếp thì nó gọn hơn

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Đánh giá sản phẩm: Bán Máy bơm hóa chất dung môi đậm đặc dạng bánh răng chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 13/03/2024 10:49
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp