Trang chủ » Máy bơm hút bùn» Máy Bơm Vữa Xi Măng HUAYUN Seri IHP » Máy Bơm Ống Đơn IHP T Seri

Bán Máy Bơm Vữa Xi Măng Ống Đơn IHP50T chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: IHP50T
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy Bơm Vữa Xi Măng Ống Đơn IHP50T công suất 5.5kw lưu lượng 6m3/h, được thiết kế để bơm bê tông, vữa, chịu áp suất cao 25bar, chống mài mòn ống bê tông
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hút bùn ở dưới đây không phải là sản phẩm thường đang bán tràn lan trên thị trường mà đây là những sản phẩm máy bơm hút bùn cần kỹ thuật cao và kỹ năng sử dụng bơm hút bùn khuấy khi mua cần phải được lựa trọn và tư vấn chính xác bởi vì chi phí bỏ ra mua máy bơm hút bùn rất cao nếu lựa trọn sai thì số tiền sẽ rất lãng phí bơm hút bùn đặc biệt có 1 điều kiện cần và đủ để mua là chi phí rất cao nên quý khách cần tư vấn cụ thể máy bơm hút bùn hãy liên hệ với số zalo ở dưới để được tư vấn.

Thông Tin Sản Phẩm Máy Bơm Vữa Xi Măng Ống Đơn IHP50T

Máy bơm ống Huayun IHP seri T -  Máy Bơm Vữa Xi Măng Ống Đơn IHP50T được cấp bằng sáng chế riêng của Huayun, cấu tạo đơn giản và chi phí bảo trì rất nhỏ nên sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí bảo trì. Máy bơm ống của  Huayun có thể với một vòi, hai vòi, ba vòi, bốn vòi, năm vòi và sáu vòi. Tốc độ dòng chảy lớn có thể đạt 400m3 / h.
Máy Bơm Vữa Xi Măng Ống Đơn IHP50T - Máy bơm bê tông kiểu ống Huayun được thiết kế dựa trên máy bơm vòi bóp, máy bơm bê tông này sử dụng áp suất cao, đặc biệt chống mài mòn ống bê tông với các lớp gia cố, áp suất làm việc lên đến 25 bar. Được sử dụng rộng rãi hơn để bơm bê tông bọt, bê tông dạng nhẹ, vữa và vật liệu chịu lửa.
- Ống cao su đặc biệt tương ứng với một cặp con lăn trên ổ trục rôto trong buồng bơm.  Khi con lăn quay dọc theo ống, áp lực tạo ra bởi con lăn áp lực và vỏ máy bơm và làm bẹp ống.  Dưới các chức năng đàn hồi của bảng bên, chất lỏng được hút vào bởi chân không được tạo ra bằng cách khôi phục lại trạng thái ban đầu, và chất lỏng được xả ra khỏi ống dưới sự ép cơ học của con lăn áp lực và chuyển động qua lại theo cách này, để đạt được mục đích đầu ra liên tục của nguyên vật liệu.  
- Máy bơm ống có cấu tạo chủ yếu gồm 5 bộ phận: vỏ bơm, các con lăn, bộ giảm tốc, khung và vòi ống.  Độ bền của máy bơm chủ yếu được xác định bởi độ đàn hồi và khả năng chống ăn mòn của đường ống, và lưu lượng của nó liên quan đến tốc độ của động cơ và đường kính trong của đường ống.  

Bơm hút bùn đặt cạn và bơm hút bùn đặt chìm thì đều là những sản phẩm đặc biệt trong các dòng máy bơm thông thường đang bán.Bơm hút bùn đặc và bơm hút bùn loãng giá thành chênh nhau lên tới 40 % do vậy bơm bùn loãng thì rất đơn giản còn bơm bùn đặc thì là cả 1 sự tư vấn tỉ mỉ và kỹ càng.

- Tính năng nổi bật
1. Truyền chất lỏng có độ nhớt cao, hàm lượng chất rắn cao, tạp chất, hạt, tránh cắt, chất lỏng ăn mòn, mài mòn, tinh thể, và các vật liệu khác
2. Không cần mồi bơm. Van một chiều, hệ thống làm kín; 
3. Có thể quay khô và đảo chiều.
4. Thích hợp sử dụng liên tục dưới áp suất làm việc 1,2Mpa. Áp suất đầu ra tối đa có thể đạt 1,6Mpa.
5. Con lăn áp lực sử dụng ma sát lăn và khoang bơm không cần dầu bôi trơn.
6. Lắp ráp ống đơn giản, lắp đặt và bảo trì đơn giản, Chi phí bảo trì thấp và vận hành đơn giản.
7. Lưu lượng có thể được điều chỉnh tuyến tính và có một chức năng đo lường nhất định.
8. Nó sẽ không gây ra bất kỳ tắc nghẽn nào trong vận chuyển chất lỏng có độ nhớt cao và tạp chất.
9. Máy bơm có tuổi thọ cao, cột áp cao và áp suất cao tại cổng bơm


Máy bơm hút bùn sản phẩm chất lượng cao được bán tại công ty chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng về chất lượng và dịch vụ cũng như các hậu mãi phía sau bán hàng. Hãy mua bơm bùn và máy bơm hút bùn đặt cạn, đặt chìm từ chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi cái Số điện thoại và tư vấn máy bơm hút bùn ở dưới, có cả zalo và whatapp.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Máy Bơm Vữa Xi Măng Ống Đơn IHP50T chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 18/12/2022 20:21
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp