Trang chủ » Tư vấn mua hàng

Dịch vụ sửa chữa và bán phớt của đầu bơm kcb18.3

cách vận hành của bơm bánh răng kcb 18.3 làm sao cho không phải mang đi sửa chữa

- Để vận hành bơm bánh răng kcb 18.3 thì cũng không khó và được coi là rất đơn giản nếu Quý khách có thể tham khảo qua bài viết ở dưới đây.

quý khách quan tâm và cách vận hành thì đầu tiên phải xác định được động cơ được lắp trên máy bơm bánh răng kcb 18.3 là dòng động cơ điện một pha hay điện 3 pha

Nếu sử dụng động cơ điện 3 pha thì vận hành bơm thì bước đầu tiên là chúng ta phải kiểm tra nhìn ở đầu bơm bánh răng có một cái mũi tên cái mũi tên này thể hiện cho việc đâu là đầu hút và đâu là đầu xả khi xác định được động cơ sẽ quay theo chiều nào nhờ mũi tên chỉ trên đầu bơm thì cũng đã xác định được chiều quay của động cơ sẽ phải như thế nào.

- Bơm bánh răng này nhiều khách hàng khi lắp đặt bơm bánh răng KCB 18.3 họ không để ý đến cái mũi tên ở trên đầu máy bơm bánh răng và cũng không hỏi bên bán bơm là cách đấu điện như thế nào để máy bơm có khả năng hút và khả năng đẩy đúng với yêu cầu đúng với thông số đúng với kỹ thuật mà nhà máy đưa ra.

với chiều mũi tên quay theo chiều kim đồng hồ ồ ở trên đầu bơm bánh răng kcb 18.3 thì chúng ta xác định được rằng mũi tên quay theo hai mũi tên chỉ hướng nào thì đồng nghĩa với việc cánh quạt của động cơ sẽ phải quay cùng chiều với mũi tên đó, khi bắt đầu vào thành thì chỉ cần nháy tiện kiểm tra a cánh quạt làm mát của động cơ 1,5 KW áp cho bơm bánh răng kcb 18.3 quay theo chiều nào. chúng ta có thể cầm một cái sợi dây hai một cái que hai một cái lông gà chúng ta để vào phía sau động cơ tức là chỗ cánh quạt  làm mát nó quay theo chiều nào thì đó là chiều quay của động cơ

đầu hút của bơm bánh răng kcb 18.3 luôn luôn là ở ngược với chiều quay  của mũi tên hay chiều quay của động cơ.

Vì sao máy bơm bánh răng không hút được

- Có rất nhiều trường hợp đã xẩy ra và cũng có rất nhiều khách hàng khi mua bơm bánh răng về về tự nhiên thấy máy bơm không có áp suất hút nên gọi cho công ty bán bơm bánh răng kcb 18.3 thắc mắc luôn tôi mua bơm bánh răng đểu bây giờ Không hút được lúc đấy kỹ thuật nhà máy và kỹ thuật của đơn vị Bán bơm bánh răng phải thông báo hoặc nhắc nhở người vận hành bơm bánh răng kcb 18.3 là đã kiểm tra hoặc đã nhìn ở phía đầu bơm bánh răng có mũi tên tên là động cơ và chiều quay của bánh răng đã khớp nhau chưa nếu không khớp nhau thì đồng nghĩa việc đang bị hút ngược mà bơm bánh răng kcb 18.3 này không phải là dòng bơm hút đẩy 2 chiều.

hoặc là có trường hợp đường ống dẫn bị tắc, khách hàng thì không biết bởi vì khi vận chuyển dung dịch lâu ngày sẽ bị bụi bẩn và các hạt bám dính vào nhau sẽ gây tắc đường ống mà bơm này lại có van hồi áp ở mức 14 bar nếu quá 14 bar thì sẽ hồi ngược lại đường hút.

Kích thước chi tiết của đầu bơm kcb18.3 dưới đây


Thông số Kỹ thuật Của Bơm KCB18.3

Model Lưu lượng Max  Tốc độ quay r/m Áp lực MpaCột áp  MaxCông Suất 
 KCB18.3 1.1 m3/h 14001.45 
1.5kw

Mọi thắc mắc cần giải đáp, tư vấn thêm Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại Hotline bên dưới. Xin cám ơn Quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Video đầu bơm kcb18.3 dưới đây

  
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp