Trang chủ » Bơm định lượng» Bơm Định Lượng DONG-IL M.T

Giá bán Bơm Định Lượng Dongil DHD11 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: DHD11
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Bơm Định Lượng Hóa Chất Màng Thủy Lực DHD11 có công suất 0.2kw lưu lượng tối đa 100mL/phút chuyên dùng cho các ứng dụng chống rò rĩ cao và chịu áp suất cao
Khuyến mại
Khuyến mại
 •  
Khuyến mại
 •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm dùng để định lượng một lượng dung dịch, một lượng hóa chất cần độ chính xác gần như tuyệt đối là có xác xuất chênh lệch khoảng 0,01% thì cần dùng loại máy bơm định lượng, máy bơm định lượng này hay dùng nhiều trong ngành chế xuất, sản xuất hay sử lý nước thải. Bơm định lượng cũng như các dòng máy bơm khác thì cũng có các vật liệu như Nhựa, Tepfflon, Inox để dùng cho từng môi trường khác nhau.

Đặc Điểm Thông Tin Sản Phẩm Bơm Định Lượng Dongil DHD11
 • Bơm Định Lượng Dongil DHD11 là dòng Bơm Định Lượng Hóa Chất Mini kiểu màng ngăn thủy lực xuất xứ từ hãng bơm DONGIL M.T Hàn Quốc có công suất 0.2kw lưu lượng tối đa 100mL/phút chuyên dùng cho các ứng dụng chống rò rỉ và chịu áp suất caoBơm định lượng màng thủy lực DHD là sự kết hợp ưu việt ưu điểm của hai dòng bơm. Đó là khả năng tạo áp cao của bơm pistông và độ kín tuyệt đối của bơm màng. Bơm định lượng màng đôi thủy lực DHD có thể đạt công suất từ ​​50 ml / phút đến 17000 ml / phút ở áp suất 8 bar đến 25 bar.
 • Tuổi thọ Bơm Định Lượng Dongil DHD11 này cực kỳ tốt bởi hoạt động bền bỉ lâu dài.
 • Nguyên lý hoạt động : Buồng bơm được ngăn đôi bởi một vách ngăn phẳng (màng bơm) bằng cao su hoặc chất dẻo. Ngăn thứ nhất là ngăn phụ, nằm giữa màng bơm và piston. Ngăn này được đổ đầy dầu. Sự chuyển dịch vị trí piston sẽ kéo theo biến dạng tương ứng của màng bơm. Ngăn thứ hai là ngăn chính, nằm giữa đầu bơm và màng bơm, hoạt động như buồng bơm màng. Sự chuyển dịch vị trí của màng bơm sẽ tạo nên sức hút hoặc sức đẩy chất lỏng cần bơm.
 • Bơm Định Lượng Dongil DHD11 có phạm vi điều chỉnh lưu lượng hiệu quả cao : 15% ~ 100%. 
 • Bơm Định Lượng Dongil DHD11 được thiết kế để bơm hợp chất mài mòn, hợp chất chứa cặn rắn lơ lửng, độc chất, Có yêu cầu cao chống rò rỉ hoặc chống lọt khí, hệ thống có yêu cầu áp lực cao
 • Nhiệt độ chất lỏng : 0 ~ 50 ℃
 • Độ chính xác xả ổn định : Bơm hoàn toàn không rò rỉ bởi nhờ có pít tông có độ chính xác cao.
 • Máy bơm thực hiện & bơm chi phí thấp : Lần đầu tiên ở phần đầu bơm được áp dụng kỹ thuật sản xuất hàng loạt bao gồm cơ chế của phần áp suất dầu và phần truyền động để vận hành với chất lượng ổn định và chi phí thấp.
 • Cơ chế thủy lực cao đáng tin cậy : Được phát triển bởi đội ngũ kĩ thuật Dong-il, nơi đã được thừa nhận để xử lý máy bơm. Nó không chỉ có kiểu máy mà còn có cơ chế áp suất dầu cao đáng tin cậy.
 • Độ bền tuyệt vời của bộ phận truyền động máy bơm. Bơm dược sử dụng chế độ cam giảm tốc nhỏ gọn và loại bánh răng ổn định đáng tin cậy. Và chế độ bôi trơn dầu kín khí hoàn thiện. Vì vậy, nó không chỉ được lắp đặt bên ngoài tòa nhà mà còn cho thấy độ bền tuyệt vời khi hoạt động liên tục trong thời gian dài.
 • Bơm định lượng thì có loại dạng bơm định lượng điện từ, bơm định lượng pistong hay bơm định lượng dạng màng bơm định lượng điện từ ở sản phẩm bên cạnh thì lưu lượng phù hợp cho máy bơm thường là nhỏ còn bơm định lượng pistong thì dùng lưu lượng lớn và áp suất nén cần cao, loại bơm định lượng pistong thì hay dùng thân bơm bằng inox. Còn bơm định lượng dạng màng thì phù hợp cho áp suất nén <10 bar tốt nhất là 6 bar là an toàn cho màng bơm bởi vì màng bơm nén áp mạnh thì nhanh hỏng màng.

  Thực hiện van xả bên trong máy bơm để tránh bị hư hỏng do áp suất bất thường.

 • Xem Thêm CÁCH LỰA CHỌN BƠM ĐỊNH LƯỢNG PHÙ HỢP VỚI ỨNG DỤNG CỦA BẠN
 • Tham khảo thêm Các Dòng Bơm Định Lượng Của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng Khác Tại Đây

Mua máy bơm định lượng thì nhớ đến chúng tôi, có số zalo, whatapp, ở ngay dưới để sẵn sàng tư vấn kiểu dáng máy bơm định lượng đúng với yêu cầu của quý khách hàng bơm định lượng giá rẻ lại bền đang bán tại đây sẽ làm thỏa mãn khách hàng.

Đánh giá sản phẩm: Giá bán Bơm Định Lượng Dongil DHD11 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 08/05/2024 12:02
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp