Trang chủ » Bơm định lượng» Bơm định lượng Milton Roy

Giá bán bơm định lượng Milton Roy VN GB 1800 PP4MNN chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: 2678
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
bơm định lượng Milton Roy VN GB 1800 PP4MNN

-Lưu lượng: 1800 ( lít/giờ )

-Áp lực bơm: 3 ( bar )
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm dùng để định lượng một lượng dung dịch, một lượng hóa chất cần độ chính xác gần như tuyệt đối là có xác xuất chênh lệch khoảng 0,01% thì cần dùng loại máy bơm định lượng, máy bơm định lượng này hay dùng nhiều trong ngành chế xuất, sản xuất hay sử lý nước thải. Bơm định lượng cũng như các dòng máy bơm khác thì cũng có các vật liệu như Nhựa, Tepfflon, Inox để dùng cho từng môi trường khác nhau.

Đặc điểm chung bơm định lượng Milton Roy VN  GB 1800 PP4MNN

Bơm định lượng Milton Roy VN GB 1800 PP4MNN sản xuất tại Hoa Kỳ với tiêu chuẩn nghiêm ngặt chất lượng, độ bền, độ an toàn cao. Bơm có cấu tạo tinh tế, đơn giản, dễ sử dụng lắp đặt tại nhiều vị trị trong mọi lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Ưu điểm nổi bật

-Bơm định lượng Milton Roy VN GB 1800 PP4MNN được thiết kế với núm điều khiển trực quan, có chỉ số rõ ràng, thuận tiện cho  quá trình sử dụng.

-Sản phẩm bơm được nhiều loại hóa chất ăn mòn, chất độc hại, không bị rò rỉ, an toàn tương tự bơm định lượng Nikkiso,bơm định lượng Pulsafeeder, bơm định lượng hóa chất Blue White, bơm định lượng hóa chất Hanna

-Bơm định lượng Milton Roy với lưu lượng chính xác, áp suất bơm ổn định khí thay đổi lưu lượng trong quá trính bơm, hiệu suất cao.

-Thiết kế cấu tạo có kích thước nhỏ, trong lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển, lắp đặt là ưu điểm nổi bật của dòng bơm định lượng này

-Bơm định lượng hóa chấtMilton Roy là sản phẩm đạt chất lượng cao, hoạt động ổn đinh, bền bỉ, tuổi thọ bơm lâu dài, luôn được ứng dụng rộng rãi.

Ứng dụng

Bơm định lượng thì có loại dạng bơm định lượng điện từ, bơm định lượng pistong hay bơm định lượng dạng màng bơm định lượng điện từ ở sản phẩm bên cạnh thì lưu lượng phù hợp cho máy bơm thường là nhỏ còn bơm định lượng pistong thì dùng lưu lượng lớn và áp suất nén cần cao, loại bơm định lượng pistong thì hay dùng thân bơm bằng inox. Còn bơm định lượng dạng màng thì phù hợp cho áp suất nén <10 bar tốt nhất là 6 bar là an toàn cho màng bơm bởi vì màng bơm nén áp mạnh thì nhanh hỏng màng.

-Bơm định lượng Milton Roy ứng dụng trong xử lý, làm sạch nước thải, sản xuất nước sạch,hồ nuôi thủy sản, xử lý nước bể bơi.

-Có thể bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao, các axit, bazo, các chất có tính độc hại tương tự bơm định lượng Prominent, bơm định lượng Fimars, bơm định lượng Injecta, bơm định lượng Doseuro.

-Trong ngành sản xuất mỹ phẩm và công nghệ sinh học, hóa dược, luôn cần tới các loại bơm định lượng chính xác

-Ứng dụng bơm định hóa chất lượng Milton Roy dùng trong sản xuất các loại hóa chất, chất tẩy rửa, xà phòng

-Ngoài ra sản xuất đồ uống, nước giải khát cũng ứng dụng tới các sản phẩm bơm định lượng.

Việt nhật cung cấp bơm định lương chính hãng mới 100%, đầy đủ CO, CQ. 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 098 64 88886

Mua máy bơm định lượng thì nhớ đến chúng tôi, có số zalo, whatapp, ở ngay dưới để sẵn sàng tư vấn kiểu dáng máy bơm định lượng đúng với yêu cầu của quý khách hàng bơm định lượng giá rẻ lại bền đang bán tại đây sẽ làm thỏa mãn khách hàng.

Đánh giá sản phẩm: Giá bán bơm định lượng Milton Roy VN GB 1800 PP4MNN chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 27/06/2024 16:57
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp