Trang chủ » Bơm định lượng» Bơm định lượng Nikkiso

Giá bán bơm định lượng Nikkiso VN BX03 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: 2525
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
bơm định lượng Nikkiso VN BX03

-Lưu lượng tối đa: 4,62 (lít/giờ)

-Áp suất tối đa: 9,8 (bar)
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm dùng để định lượng một lượng dung dịch, một lượng hóa chất cần độ chính xác gần như tuyệt đối là có xác xuất chênh lệch khoảng 0,01% thì cần dùng loại máy bơm định lượng, máy bơm định lượng này hay dùng nhiều trong ngành chế xuất, sản xuất hay sử lý nước thải. Bơm định lượng cũng như các dòng máy bơm khác thì cũng có các vật liệu như Nhựa, Tepfflon, Inox để dùng cho từng môi trường khác nhau.

Đặc điểm chung của bơm định lượng Nikkiso VN BX03 

Bơm định lượng Nikkiso VN BX03 là loại bơm dạng màng sản xuất bởi thương hiệu Nikkiso hàng đầu của Nhật Bản. Bơm có nhiều ứng dụng thực tiễn nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp, cũng như nhiều ngành sản xuất.

Ứng dụng nổi bật

-Bơm định lượng Nikkiso VN BX03 có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau nhờ hộp kỹ thuật có khả năng bảo vệ đạt chuẩn IP55 hàng đầu.

-Được thiết kế cấu tạo nhỏ gọn nên bơm Nikkiso dễ dàng vận chuyển, lắp đặt ở nhiều vị trí thích hợp

-Hầu hết bơm định lượng Nikkiso có độ chính xác cao ± 2% trong quá trình bơm

-Ưu điểm nổi trội là có thể tùy chọn ống hoặc mặt bích để kết nối đầu hút xả của bơm sao cho phù hợp nhất

-Bơm định lượng hóa chất Nikkiso có độ bền, độ chính xác và hiệu suất cao khi bơm nhờ công nghệ sản xuất hàng đầu hiện nay

Ứng dụng

Bơm định lượng thì có loại dạng bơm định lượng điện từ, bơm định lượng pistong hay bơm định lượng dạng màng bơm định lượng điện từ ở sản phẩm bên cạnh thì lưu lượng phù hợp cho máy bơm thường là nhỏ còn bơm định lượng pistong thì dùng lưu lượng lớn và áp suất nén cần cao, loại bơm định lượng pistong thì hay dùng thân bơm bằng inox. Còn bơm định lượng dạng màng thì phù hợp cho áp suất nén <10 bar tốt nhất là 6 bar là an toàn cho màng bơm bởi vì màng bơm nén áp mạnh thì nhanh hỏng màng.

-Trong công nghiệp thực phẩm bơm định lượng Nikkiso sử dụng bơm các chất phụ gia, màu thực phẩm...

-Ứng dụng bơm định lượng thuốc trong chăn nuôi, phân bón, phụ gia, phân bón dạng lỏng trong nuôi trồng thủy canh một cách chuẩn xác, an toàn

-Bơm định lượng hóa chất Nikkiso thích hợp bơm các chất hóa học trong tháp tản nhiệt, công nghệ xử lý nước hiệu quả, hiệu suất cao

-Trong công nghệ sơn, mạ, trong sản xuất giấy rất cần tới bơm định lượng để bơm các hóa chất, phụ gia đáp ứng nhu cầu sản xuất.

-Bơm định lượng Nikkiso dùng nhiều trong việc bơm chất xử lý,nước thải, cấp thoát nước, xử lý nước bồn tắm, hồ bơi, bể bơi...

-Ngoài ra bơm định lượng còn có thể điều chỉnh độ PH khi bơm hóa chất

Việt nhật cung cấp bơm định lượng chính hãng mới 100%, đầy đủ CO, CQ. 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 098 64 88886

Mua máy bơm định lượng thì nhớ đến chúng tôi, có số zalo, whatapp, ở ngay dưới để sẵn sàng tư vấn kiểu dáng máy bơm định lượng đúng với yêu cầu của quý khách hàng bơm định lượng giá rẻ lại bền đang bán tại đây sẽ làm thỏa mãn khách hàng.

Đánh giá sản phẩm: Giá bán bơm định lượng Nikkiso VN BX03 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 15/04/2024 16:16
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp