Trang chủ » Bơm định lượng» Bơm định lượng Prominent

Giá bán bơm định lượng Prominent VN CONc0703PP1000A001 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: 2553
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
bơm định lượng Prominent VN CONc0703PP1000A001

-Lưu lượng tối đa: 3,66 (l/h)

-Áp suất tối đa: 7 (Bar)
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm dùng để định lượng một lượng dung dịch, một lượng hóa chất cần độ chính xác gần như tuyệt đối là có xác xuất chênh lệch khoảng 0,01% thì cần dùng loại máy bơm định lượng, máy bơm định lượng này hay dùng nhiều trong ngành chế xuất, sản xuất hay sử lý nước thải. Bơm định lượng cũng như các dòng máy bơm khác thì cũng có các vật liệu như Nhựa, Tepfflon, Inox để dùng cho từng môi trường khác nhau.

Đặc điểm chung của bơm định lượng Prominent VN CONc0703PP1000A001 

Bơm định lượng Prominent VN CONc0703PP1000A001 thuộc dòng Concept C của Prominent.Máy bơm được thiết kế chính xác, độ tin cậy cao, vận hành và chi phí vận hành thấp đã khiến cho đây là sản phẩm phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới

Ưu điểm nổi bật

-Bơm định lượng Prominent VN CONc0703PP1000A001 định lượng bẳng điện tử, vận hành thông qua vi điều khiển, nhịp ngắn, dẫn động bằng solenoid tác động trực tiếp lên màng bơm, phù hợp cho công việc định lượng hóa chất, định lượng chất lỏng.

-Ưu điểm vượt trội được thiết kế chính xác, độ tin cậy cao, vận hành và chi phí vận hành thấp giúp bơm lượng hóa chất Prominent có mặt ở khắp mọi nơi trong các ngành sản xuất hiện nay

-Màng bơm làm từ vật liệu teflon và phần đầu bơm được làm bằng việt liệu nhựa PP có độ bền tuổi thọ cao

-Có khả năng kháng ăn mòn hóa chất nên bơm định lượng Prominentđược sử dụng bơm các loại hóa chất, axit ăn mòn hiệu quả.

Ứng dụng

Bơm định lượng thì có loại dạng bơm định lượng điện từ, bơm định lượng pistong hay bơm định lượng dạng màng bơm định lượng điện từ ở sản phẩm bên cạnh thì lưu lượng phù hợp cho máy bơm thường là nhỏ còn bơm định lượng pistong thì dùng lưu lượng lớn và áp suất nén cần cao, loại bơm định lượng pistong thì hay dùng thân bơm bằng inox. Còn bơm định lượng dạng màng thì phù hợp cho áp suất nén <10 bar tốt nhất là 6 bar là an toàn cho màng bơm bởi vì màng bơm nén áp mạnh thì nhanh hỏng màng.

-Bơm định lượng Prominent sử dụng rộng rãi để bơm hóa chất như Polymer, NaOH, PAC, bơm Javen trong xử lý nước thải, cũng như nhiều ngành hóa chất khác

-Ứng dụng nhiều của bơm định lượng là trong khai thác mỏ, khoáng sản, trong các nhà máy giấy và bột giấy...

-Bơm được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm tương tự như bơm định lượng Nikkiso, bơm định lượng hóa chất Hanna.

-Bơm định lượng Prominent còn để bơm dung dịch sản xuất bia rượu, nước giải khát hiệu quả hiện nay

-Ngoài ra bơm định lượng hóa chất còn được sử dụng trong các ngành xử lý nước sạch, ngành sơn, nhuộm, xăng dầu, hóa chất khác.

Việt nhật cung cấp bơm định lượng chính hãng mới 100%, đầy đủ CO, CQ. 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 098 64 88886


Mua máy bơm định lượng thì nhớ đến chúng tôi, có số zalo, whatapp, ở ngay dưới để sẵn sàng tư vấn kiểu dáng máy bơm định lượng đúng với yêu cầu của quý khách hàng bơm định lượng giá rẻ lại bền đang bán tại đây sẽ làm thỏa mãn khách hàng.

Đánh giá sản phẩm: Giá bán bơm định lượng Prominent VN CONc0703PP1000A001 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 20/04/2024 22:54
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp