Trang chủ » Bơm hóa chất» Ứng dụng bơm hóa chất» Bán máy bơm hóa chất các loại

Giá bán máy bơm hóa chất DB5P của FTI chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: 1688
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Đây là dòng sản phẩm máy bơm hóa chất của của Mỹ được nhập khẩu về phân phối tại việt nam
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm máy bơm DB5P như sau
- là sản phẩm máy bơm hóa chất đầu bơm làm từ nhựa
- kiểu kết nối của máy bơm là kiểu kết nối dẫn động từ, có nghĩa trong ông phần gối trung gian có một cụm từ trường được trực kết nối với trục của động cơ qua một con vít để giữ cho khớp nối này Đứng im khi động cơ quay thì khớp nối từ sẽ quay, động cơ quay càng nhanh thì lưu lượng đẩy cao càng lớn.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.


Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Đánh giá sản phẩm: Giá bán máy bơm hóa chất DB5P của FTI chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 16/12/2023 11:13
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp