Trang chủ » Bơm bánh răng» Bơm Bánh Răng Ấn Độ» Bơm Bánh Răng ROTOFLUID Dòng FTDP

Bán Bơm Bánh Răng Bọc Bitum ROTOFLUID FTDP chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: FTDP
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Fluid Tech Systems cung cấp máy bơm bánh răng nhãn hiệu "ROTOFLUID” Model "FTDP” (Máy bơm bánh răng bọc bitum, Máy bơm bánh răng truyền bitum, Máy bơm bánh răng có vỏ bọc) là loại máy bơm bánh răng thùy quay gắn chân.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm bánh răng sử dụng nhiều trong việc vận chuyển các chất lỏng có độ nhớt cao hạn chế tối đa không dùng bơm cồn và xăng vì bơm bánh răng vận hành bởi hai bánh răng ăn khớp với nhau ở trong hoặc ăn khớp nhau ở ngoài, nếu phát ra 1 tia lửa nhỏ cũng đủ để gây hỏa hoạn , bơm bánh răng cần có độ nhớt để lấp đầy khe hở của bánh răng mới giảm được độ ồn.

Thông Tin Sản Phẩm Máy Bơm Bánh Răng Bọc Bitum ROTOFLUID FTDP

Fluid Tech Systems cung cấp máy bơm bánh răng nhãn hiệu "ROTOFLUID” Model "FTDP” (Máy bơm bánh răng bọc bitum, Máy bơm bánh răng truyền bitum, Máy bơm bánh răng có vỏ bọc) là loại máy bơm bánh răng thùy quay gắn chân. Mô hình này được thiết kế đặc biệt cho Bitum. Mô hình "FTDP” có S.G.I.N. kết cấu vỏ bọc đúc của vỏ máy bơm và bánh răng & trục được hỗ trợ chắc chắn 4 lỗ. Vòng bi bạc đạn bằng đồng thiêu kết tự bôi trơn đảm bảo vận hành trơn tru. Việc niêm phong được thực hiện bằng Teflon gói "GFO" có thể duy trì nhiệt độ cao lên đến 200 ° C.

Mô hình này nên được chọn cho chất lỏng có xu hướng đông đặc ở nhiệt độ phòng, bởi vì nó có cấu trúc tăng tốc để tạo điều kiện làm nóng máy bơm bằng hơi nước hoặc chất lỏng nhiệt. Máy bơm có sẵn kích thước (1 ½ "& 2") với kết nối đầu ren khi hút và phân phối. Máy bơm này được thiết kế để chạy ở tốc độ 100 đến 500 RPM.
 

Chi Tiết Vật Liệu Bơm Bánh Răng Bọc Bitum ROTOFLUID FTDP

Chi tiết FTDP
Thân BơmS.G.I.N Casting
VỏS.G.I.N Casting
Rotor/Stator Trục bơmEN-8
Bánh răngEN-8
Chổi thanĐồng thiêu kết
Phớt"GFO" Pack Teflon
Khớp nốiEN-8
Ứng Dụng Bơm Bánh Răng Bọc Bitum ROTOFLUID FTDP
Máy bơm bánh răng, hay còn gọi là bơm nhông thì chất lượng cũng có rất nhiều kiểu, có loại giá rẻ thì bánh răng nhà sản xuất đúc bằng gang tuy ưu điểm là rẻ nhưng vận hành trong thời gian ngắn là có thể gây vỡ bánh răng. Bơm bánh răng nên dùng bằng thép 40cr bởi vì thép 40cr có độ chống mài mòn rất tốt hàm lượng crom cao nên bánh răng được bền.
Bitum
Nhựa than
Nhựa đường
Sáp
Dầu mỡ
Chất lỏng nhớt cao
Dính
Mật đường
Silicat
Với công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm bơm bánh răng thì chất lượng đặt lên hàng đầu không cạnh tranh hàng giá rẻ. Bởi vì giá rẻ thì có thể mang lợi nhuận về cao nhưng uy tín sẽ đánh mất vĩnh viễn. Hãy yên tâm mua sản phẩm máy bơm bánh răng của công ty chúng tôi.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm Bánh Răng Bọc Bitum ROTOFLUID FTDP chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 08/11/2021 12:05
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp