Trang chủ » Bơm bánh răng» Bơm Bánh Răng Ấn Độ» Bơm Bánh Răng ROTOFLUID Dòng FTGM

Bán Bơm Bánh Răng Đồng ROTOFLUID FTGM chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: FTGM
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Model "FTGM” có cấu tạo vỏ máy bơm bằng đồng đúc và cấu trúc bánh răng & trục SS 316, được nitrat hóa để có tuổi thọ cao và hiệu suất không gặp sự cố.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm bánh răng sử dụng nhiều trong việc vận chuyển các chất lỏng có độ nhớt cao hạn chế tối đa không dùng bơm cồn và xăng vì bơm bánh răng vận hành bởi hai bánh răng ăn khớp với nhau ở trong hoặc ăn khớp nhau ở ngoài, nếu phát ra 1 tia lửa nhỏ cũng đủ để gây hỏa hoạn , bơm bánh răng cần có độ nhớt để lấp đầy khe hở của bánh răng mới giảm được độ ồn.

Thông Tin Sản Phẩm Máy Bơm Bánh Răng Đồng ROTOFLUID FTGM 

Fluid Tech Systems cung cấp máy bơm bánh răng nhãn hiệu "ROTOFLUID” Model "FTGM” được được thiết kế đặc biệt cho sơn. Model Bơm Bánh Răng Đồng ROTOFLUID  "FTGM”  (Máy bơm bánh răng đồng, Máy bơm bánh răng Gunmetal, Máy bơm bánh răng màu, Máy bơm bánh răng chuyển sơn, Máy bơm bánh răng máy dệt) . Model "FTGM” có cấu tạo vỏ máy bơm bằng đồng đúc và cấu trúc bánh răng & trục SS 316, được nitrat hóa để có tuổi thọ cao và hiệu suất không gặp sự cố. Cấu tạo của bánh răng là xoắn kép giúp ngăn chặn tải dọc trục và lực đẩy bên. Việc niêm phong được thực hiện với Teflon gói "GFO” giúp không rò rỉ

Kết nối hút & phân phối chỉ có sẵn trong 1 ". Máy bơm này hoạt động ở áp suất tối đa 10 kg / cm² với nhiệt độ tối đa lên đến 200 ° c.

Chi Tiết Vật Liệu Bơm Bánh Răng Đồng ROTOFLUID FTGM 

Chi tiết FTCP
Thân Bơm85555 Gunmetal Cast
Vỏ phía sau85555 Gunmetal Cast
Vỏ gland85555 Gunmetal Cast
Trục BơmSS - 316
Bánh răngSS - 316
Phớt"GFO” Pack Teflon
Khớp nốiEN-8

Tính Năng Nổi Bật Bơm Bánh Răng Đồng ROTOFLUID FTGM 

Máy bơm bánh răng, hay còn gọi là bơm nhông thì chất lượng cũng có rất nhiều kiểu, có loại giá rẻ thì bánh răng nhà sản xuất đúc bằng gang tuy ưu điểm là rẻ nhưng vận hành trong thời gian ngắn là có thể gây vỡ bánh răng. Bơm bánh răng nên dùng bằng thép 40cr bởi vì thép 40cr có độ chống mài mòn rất tốt hàm lượng crom cao nên bánh răng được bền.
- Tự mồi.
- Thiết kế bánh răng đảm bảo phân bố tải trọng đồng đều.
- Thiết kế xoắn kép ngăn chặn tải dọc trục và lực đẩy bên.
- Bơm hai chiều
Ứng Dụng Bơm Bánh Răng Đồng ROTOFLUID FTGM 
- Công nghiệp Sơn.
- Chuyển chất nhuộm màu.
 Với công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm bơm bánh răng thì chất lượng đặt lên hàng đầu không cạnh tranh hàng giá rẻ. Bởi vì giá rẻ thì có thể mang lợi nhuận về cao nhưng uy tín sẽ đánh mất vĩnh viễn. Hãy yên tâm mua sản phẩm máy bơm bánh răng của công ty chúng tôi.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm Bánh Răng Đồng ROTOFLUID FTGM chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 08/11/2021 12:13
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp