Trang chủ » Bơm bánh răng» Bơm Bánh Răng Châu Âu» Bơm Bánh Răng Tự Mồi Liền Trục Seri BMF BCF

Bán Bơm Bánh Răng Tự Mồi BCF5M chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: BCF5M
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Bơm Bánh Răng Tự Mồi BCF5M lưu lượng 300 lt/h, công suất 0.37kw, áp lực tối đa 10 bar (1400v/p), được thiết kế đặc biệt dùng để bơm chất lỏng bôi trơn như dầu
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm bánh răng sử dụng nhiều trong việc vận chuyển các chất lỏng có độ nhớt cao hạn chế tối đa không dùng bơm cồn và xăng vì bơm bánh răng vận hành bởi hai bánh răng ăn khớp với nhau ở trong hoặc ăn khớp nhau ở ngoài, nếu phát ra 1 tia lửa nhỏ cũng đủ để gây hỏa hoạn , bơm bánh răng cần có độ nhớt để lấp đầy khe hở của bánh răng mới giảm được độ ồn.

Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Sản Phẩm Bơm Bánh Răng Tự Mồi BCF5M

Bơm Bánh Răng Tự Mồi BCF5M là bơm bánh răng khớp nối thể tích được kết nối trực tiếp với động cơ có trục đặc biệt. 
- Máy bơm dòng series BCF được thiết kế với tiêu chuẩn dựa trên tỉ lệ chuẩn của gang với thép giữa bánh răng và trục máy. Máy bơm có sẵn trong ba cấu trúc khác nhau:
- Trục gang với bánh răng bằng thép;
- Trục đồng với bánh răng bằng Inox AISI 316;
- Bằng Inox AISI 316.
- Bơm Bánh Răng Tự Mồi BCF5M sử dụng động cơ ba pha hoặc một pha, tốc độ quay 1400 vòng / phút hoặc 900 vòng / phút ; Sử dụng lớp cách nhiệt : Class F với bảo vệ IP54. Động cơ của máy sử dụng loại cảm ứng, chống cháy nổ.
- Máy được thiết kế với trục kéo dài và phớt làm kín được thiết kế đặc biệt.
- Đầu vào và đầu ra được căn chỉnh với cùng đường kính. Sức hút của máy được đảm bảo và các vòi phun có cùngđường kính được thiết kế sẵn sàng hoạt động trong cùng môi trường axit.
Máy bơm bánh răng, hay còn gọi là bơm nhông thì chất lượng cũng có rất nhiều kiểu, có loại giá rẻ thì bánh răng nhà sản xuất đúc bằng gang tuy ưu điểm là rẻ nhưng vận hành trong thời gian ngắn là có thể gây vỡ bánh răng. Bơm bánh răng nên dùng bằng thép 40cr bởi vì thép 40cr có độ chống mài mòn rất tốt hàm lượng crom cao nên bánh răng được bền.
- Máy bơm được thiết kế với tiêu chuẩn có thể hoạt động với nhiệt độ chất lỏng lên đến tối đa là 200 độ C. Với các trường hợp máy bơm phải hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ tiêu chuẩn máy cho phép hoặc các môi trường đặc biệt thì các máy bơm có thể được cung cấp thêm mặt bích để có thể cho phép kết nối với các loại động cơ khác như B3/B14 hoặc B3/B5.
- Máy bơm có thể lắp đặt  thêm phần van chống áp lực để phòng trường hợp áp lực vượt quá mức hoạt động của máy bơm tránh trường hợp hư hỏng đáng tiếc. Máy bơm có thể có sẵn với van xả an toàn.
- Máy bơm tự mồi. 
 

Ứng Dụng Của Sản Phẩm Bơm Bánh Răng Tự Mồi BCF5M

Bơm Bánh Răng Tự Mồi BCF5M được dùng để bơm chất lỏng bôi trơn không có chất rắn lơ lửng hoặc chất mài mòn.
Nhiệt độ tối đa 100 ° C cho phiên bản tiêu chuẩn.
Độ nhớt tối đa 300 cSt cho phiên bản 4 cực và 600 cSt cho phiên bản 6 cực.
Áp suất tối đa 10 Bar.

Với công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm bơm bánh răng thì chất lượng đặt lên hàng đầu không cạnh tranh hàng giá rẻ. Bởi vì giá rẻ thì có thể mang lợi nhuận về cao nhưng uy tín sẽ đánh mất vĩnh viễn. Hãy yên tâm mua sản phẩm máy bơm bánh răng của công ty chúng tôi.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm Bánh Răng Tự Mồi BCF5M chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/06/2023 21:02
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp