Trang chủ » Bơm hóa chất» Ứng dụng bơm hóa chất» Bơm hóa chất axit loãng FSB

Bán Bơm đầu nhựa cho axit loãng 40FSB30 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: 40FSB30
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm đầu nhựa cho axit loãng 40FSB30 có công suất hoạt động 3 kw với trọng lượng máy nặng 75 kg. Máy bơm hóa chất 40FSB30 cho lưu lượng tối đa 15 m3/h và cột áp tối đa là 31 m. Họng hút xả kích cỡ 40 - 32 mm.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm bơm hóa chất axit loãng FSB

Bơm hóa chất axit loãng là loại máy bơm hóa chất không cần vật liệu quá đặc biệt nhưng khi lựa chọn loại bơm cũng cần am hiểu về nó để lựa chọn bơm hóa chất ra sao cho giá thành hợp lý và tiết kiệm điện năng.
Bơm hóa chất đầu nhựa fluoroplastic loại FSB có thể bơm được các dung dịch có nhiệt độ từ -20 đến 120 độ C ở bất kỳ nồng độ nào ví dụ như các loại axit, kiềm, muối, chất oxy hóa mạnh, v.v. Hợp kim nhựa F46 hoặc F26 kết hợp lợi thế của nhiều loại nhựa flo, có tính năng tương đương vật liệu PVDF, có khả năng chống ăn mòn đặc biệt mạnh và có độ bền cơ học cao, không bị lão hóa, không bị phân hủy độc tố. Bơm hóa chất FSB có thiết kế hợp lý, cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suất đáng tin cậy, vận hành và bảo trì thuận tiện, hiệu quả cao và bảo tồn năng lượng.
Bơm ly tâm hóa chất model FSB sử dụng phớt cơ khí. 
Bơm ly tâm hóa chất model FSB có loại rời trục và liền trục. Với loại liền trục có cấu trúc nhỏ gọn, hoạt động đơn giản, và giá thành thấp hơn loại rời trục, được khách hàng sử dụng rộng rãi.
Bơm FSB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: Sản xuất axit và kiềm, xử lý nước thải, công nghệ phun sơn, mạ điện, thuốc trừ sâu,luyện kim loại màu, dự án màng ion của ngành vận chuyển nước clo… Ở tên model nếu có chữ L : Loại rời trục, kết nối động cơ bằng khớp nối, và Không có chữ L hoặc có chữ D là Loại liền trục. 

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Máy bơm đầu nhựa cho axit loãng 40FSB30 có công suất hoạt động 3 kw với trọng lượng máy nặng 75 kg. Máy bơm hóa chất 40FSB30 cho lưu lượng tối đa 15 m3/h và cột áp tối đa là 31 m. Họng hút xả kích cỡ 40 - 32 mm. Có thể tham khảo thêm các dòng bơm FSB có lưu lượng và công suất hoạt động khác tại ĐÂY

Ngoài ra chúng tối có các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

Xem thêm Các Loại Hóa Chất Mà Máy Bơm Nhựa Không Nên Sử Dụng

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm đầu nhựa cho axit loãng 40FSB30 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 16/06/2023 02:45
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp