Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MDF/V

Bán Bơm hóa chất MD100FX chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: MD100FX
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm MD100FX có công suất260 w cho lưu lượng tối đa 125 lít/phút tương đương với 7.5 m3/h, đẩy cao max là 10.5 m . Máy MD55FY có họng hút xả 25 - 25 mm. Máy gọn nhẹ chỉ nặng 8.5 kg
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của máy bơm hóa chất dẫn động từ MD-F / MD-V

Máy bơm hóa chất dẫn động từ dòng MDF/MDV được sản xuất chủ yếu từ CFRETFE, là vật liệu chống ăn mòn cao cấp. Các máy bơm hóa chất trong sê-ri MDF/MDV này được thiết kế độc quyền để xử lý các chất lỏng hóa chất có tính ăn mòn cao. Trục chính, ổ trục và các bộ phận trượt khác là gốm SiC, cho phép máy bơm xử lý tất cả các loại hóa chất bao gồm axit / kiềm mạnh và dung môi hữu cơ.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ dòng MDF/MDV có cấu trúc không bị rò rỉ, không phớt làm kín. Như thường thấy với máy bơm chống ăn mòn, dòng này sử dụng phương pháp truyền động từ, loại bỏ các vấn đề do rò rỉ chất lỏng, hóa chất.

Bơm hóa chất dẫn động từ dòng MDF/MDV có khả năng xử lý chất lỏng trọng lực riêng cao.

Máy bơm MD100FX có công suất260 w cho lưu lượng tối bơm tối đa 125 lít/phút tương đương với 7.5 m3/h, đẩy cao max là 10.5 m . Máy MD55FY có họng hút xả 25 - 25 mm. Máy gọn nhẹ chỉ nặng 8.5 kg

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Các máy bơm thuộc Sê-ri MD-F được thiết kế đặc biệt để xử lý các axit mạnh và các chất lỏng có trọng lượng riêng cao khác. Các máy bơm trong loạt này sử dụng một trong ba cánh quạt được tiêu chuẩn hóa theo trọng lượng riêng của chất lỏng được xử lý. Kết quả là các dòng máy bơm MDF/MDV này mở rộng đáng kể phạm vi chất lỏng có thể được xử lý.

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

 

>>>>>>>>>>Bơm Hóa Chất Là Gì Và Ứng Dụng Của Bơm Hóa ChấtBơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất MD100FX chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/06/2023 16:14
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp