Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MDE

Bán Bơm hóa chất MDE125-250(4P) chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: MDE125-250(4P)
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDE125-250(4P) hoạt động với công suất 37 kw , cột áp tối đa là 53 m, lưu lượng 833 lít/phút tương đương 50 m3/h. Máy nặng 515 kg
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của máy bơm hóa chất MDE

Máy bơm hóa chấtdẫn động từ Iwaki MDE bao gồm các máy bơm từ tính phi kim loại lớn nhất thế giới,dành cho xử lý hóa học, với lưu lương tối đa 4.0m3 / phút. và cột áp tối đa hơn70 mét. Các bộ phận tiếp xúc hóa chất và nhựa được làm bằng vật liệu chống ănmòn tiên tiến như fluororesin và gốm sứ tốt. Các bộ phận chính được sản xuất bằngnhựa dẻo được gia cố bằng các miếng kim loại đặc biệt để tăng độ bền và độ bềncơ học. Những máy bơm này có sức chịu áp suất tối đa là 1.6 MPa.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MD có khẩ năng chống ănmòn mạnh. Fluoroplastic và gốm mịnđược sử dụng trong các phần tiếp xúc chất lỏng hóa chất. Những vật liệu này chophép máy bơm chịu được axit mạnh, kiềm mạnh và hầu như tất cả các chất hóa học cầnđược xử lý

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDE có độ bền và độ tin cậy cao. Mặt ngoài của máy bơm đượcphủ bằng gang dẻo (FCD400). Khả năng chịu áp lực tốt đã được tăng thêm ở vỏphía sau thông qua việc sử dụng một hình dạng độc đáo để ngăn chặn sự tập trungcủa áp suất và cấu trúc kép được gia cố bằng vỏ FRP. Ngoài ra, trục chính vàviên nang nam châm, chịu áp lực lặp đi lặp lại của rung động quay, được làm bằngfluororesin với kim loại đặc biệt để cải thiện độ bền cơ học.. Chúng được xây dựng để chịu được hoạt động bềnvững trong một thời gian dài trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDE có khả năng Ăn mòn mạnh và chịu nhiệt. Những máy bơm này được sản xuất chủ yếu từ fluororesin và SiC. Ba loại fluororesin tiêu chuẩn được sử dụng: ETFE và PFA. Đặc biệt, loại PFA cho phép xử lý chất lỏng ở nhiệt độ cao (lên đến 120˚C). Hóa chất cấp EL cũng có thể được xử lý.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDE hữu ích ngay cả trong các nhà máy hóa dầu. Vỏ bọc của các máy bơm này được chế tạo bằng FCD (gang dẻo). Do đó, những máy bơm này có thể được sử dụng trong các nhà máy hóa dầu nơi mà các máy bơm nhựa thông thường không thể được sử dụng.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDE125-250(4P) hoạt động với công suất 37 kw , cột áp tối đa là 53 m, lưu lượng 833 lít/phút tương đương 50 m3/h. Máy nặng 515 kg. Tham khảo các dòng máy bơm MDE khác tại ĐÂY

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

xem thêm Bơm Hóa Chất Là Gì Và Ứng Dụng Của Bơm Hóa Chất


Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất MDE125-250(4P) chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 16/06/2023 14:26
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp