Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MDM

Bán Bơm hóa chất MDM50(1)165 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: MDM50(1)165
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất MDM50(1)165 hoạt động công suất 15 kw cho lưu lượng tối đa 833 lít/phút tương đương 50 m3/h. Máy bơm MDM50(1)165 có đường ống hút xả 80 - 50 mm cho cột áp đẩy cao tới 38.5 m.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của máy bơm hóa chất MDM

Dòng máy bơm hóa chất dẫn động từ MDM có các bộ phận được làm ướt bằng fluororesin. PFA và CFRETFE tự nhiên là vật liệu xây dựng tiêu chuẩn. MDM có một cơ chế độc đáo mang lại hiệu suất được cải thiện đáng kể so với hoạt động khô (Hệ thống không tiếp xúc). Các ứng dụng bao gồm một loạt các nhiệm vụ xử lý hóa học từ axit đến kiềm cùng với các hóa chất có độ tinh khiết cao cho ngành công nghiệp bán dẫn.

Máy bơm hóa chấtdẫn động từ MDM có thiết kế độc đáo ngăn chạy khô (Hệ thống không tiếp xúc) (PAT.). Công suất nam châm cao của nam châm đất hiếm ngăn viên nam châm tiếp xúc với vòng đẩy của vỏ phía sau, do đó ngăn chặn sự tan chảy của các thành phần fluororesin do sinh nhiệt. Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng chống chạy khô so với các máy bơm truyền động từ thông thường được làm bằng fluororesin. Lưu ý: Chỉ loại CF (được trang bị ổ bi carbon mật độ cao) có thể đối phó với chạy khô. Chạy khô không được phép trong trường hợp loại KK

ETFE và PFA có sẵn trong các mô hình tiêu chuẩn

Lớp lót CFRETFE và PFA được gia cố bằng sợi carbon có thể được cung cấp để đáp ứng nhiều nhiệm vụ khác nhau. PFA là một vật liệu không nung tự nhiên tạo ra ít chất gây ô nhiễm hơn và làm cho nó phù hợp lý tưởng để chuyển các hóa chất có độ tinh khiết cao.

Lưu ý: Loại khớp nối dài chỉ là phiên bản PFA.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDM có cấu trúc bền cao. Một vỏ gang dễ uốn tăng thêm sức mạnh và độ bền cho các bề mặt ngoại vi bên ngoài của mô-đun bơm fluororesin. Vỏ phía sau được đặt dưới ứng suất cao nhất được bảo vệ bởi một vỏ bọc phía sau làm từ nhựa gia cố sợi. Điều này cung cấp đủ sức mạnh và loại bỏ tổn thất dòng điện xoáy do từ trường quay. Nếu nó tiếp xúc với bộ phận nam châm ổ đĩa, sẽ không có tia lửa nào được tạo ra và mức độ an toàn cao sẽ được duy trì.

 

Để tạo điều kiện kiểm tra và bảo trì, l Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDM này sử dụng hệ thống kéo ra phía sau. Điều này cho phép một người tiến hành kiểm tra nội bộ và thay thế các bộ phận mà không cần tháo đường ống. Máy bơm được thiết kế để bao gồm các biện pháp an toàn có thể ngăn chất lỏng rò rỉ khi giá đỡ chân (giá đỡ) được kéo lại.

Máy bơm hóa chất MDM50(1)165 hoạt động công suất 15 kw cho lưu lượng tối đa 833 lít/phút tương đương 50 m3/h. Máy bơm MDM50(1)165 có đường ống hút xả 80 - 50 mm cho cột áp đẩy cao tới 38.5 m.. Tham khảo thêm các dòng máy bơm hóa chất MDM khác có công suất và lưu lượng khác tại ĐÂY.


Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

 

 

Xem thêm Bơm Hóa Chất Là Gì Và Ứng Dụng Của Bơm Hóa Chất

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất MDM50(1)165 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/06/2023 03:21
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp