Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MDW

Bán Bơm hóa chất MDW50-260 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: MDW50-260
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDW50-260 có công suất hoạt động lên đến37 kw với cột áp đẩy cao 21.5 m, họng hút xả 80 - 50 mm. Máy MDW50-260 có lưu lượng tối đa là 417 lít/phút tương đương 25 m3/h
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của máy bơm hóa chất MDW

Sê-ri các máy bơm hóa chất dẫnđộng từ MDW là máy bơm từ tínhfluoroplastic loại lớn nhất trên thế giới, mang lại hiệu quả và độ bền cao chocác ứng dụng quy trình hóa học. Sử dụng các động cơ lớn hơn cho cột áp thậm chí cao hơn, sê-ri MDW mở ra tiềm nănghiệu suất cao chưa từng có trước đây. Phạm vi ứng dụng : Chuyển hóa chất giữa các bể cung cấp và thông quathiết bị xử lý hóa học. Tuần hoàn hóa học cho các ứng dụng lọc và trao đổinhiệt. Máy lọc tuần hoàn chất lỏng. Thay thế cho máy bơm kín thông thường.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDW có lưu lượng xả cao, cột áp cao và hiệusuất hoạt động tốt. MDW hạng nặng có khả năng xả tối đa 300m³ / giờ và đẩy cao tốiđa 98m, cho phép các ứng dụng trong phạm vi rộng hơn đối với chất lỏng có trọnglượng riêng khác nhau.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDW có tính kháng hóa chất cao. Các bộ phận làm ướt bằnggốm Fluoroplastic và mịn cung cấp sức đề kháng cao đối với hầu hết mọi hóa chấtcông nghiệp, không phân biệt nồng độ.

 Máy bơm dẫn động từ MDW có hệ thống kéo ra phía sau cho phép dễ dàng bảo trì và kiểm tra mà không cần tháo gỡ hệ thống đường ống. Các thành phần tích hợp và cấu trúc hỗ trợ vỏ phía sau kín cho phép loại bỏ động cơ một cách an toàn mà không bị rò rỉ hóa chất.

Máy bơm hóa chất model MDW sử dụng vỏ máy bằng gang dẻo có độ bền cao, bắt buộc đối với cácứng dụng quy trình hóa học phức tạp. Khả năng chịu áp lực vỏ cao đạt được với thiếtkế vỏ phía sau độc đáo ngăn chặn sự tập trung ứng suất và kết hợp cấu trúc balớp (PAT.). Một trục kim loại đặc biệt được sử dụng trên MDW để chịu được lựchướng tâm cao và cho phép hoạt động liên tục kéo dài ngay cả trong điều kiệndịch vụ khắc nghiệt. Các máy bơm MDW tuân thủ kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO2858,3661) và có thể thay thế được với các máy bơm ly tâm kín thông thường.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MDW50-260 có công suất hoạt động lên đến37 kw với cột áp đẩy cao 21.5 m, họng hút xả 80 - 50 mm. Máy MDW50-260 có lưu lượng tối đa là 417 lít/phút tương đương 25 m3/h. Tham khảo thêm các dòng máy MDW có công suất và lưu lượng khác tại ĐÂY

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất MDW50-260 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 16/06/2023 09:50
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp