Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất MXM

Bán Bơm hóa chất MXM22(1)100 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: MXM22(1)100
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất MXM22(1)100 hoạt động công suất 0.37 kw cho lưu lượng tối đa 150 lít/phút tương đương 9 m3/h. Máy bơm MXM22(1)100 có đường ống hút xả 25 - 25 mm cho cột áp đẩy cao 7.5 m
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của máy bơm hóa chất MXM

Dòng máy bơm hóa chất MXM hiện đã được bổ sung vào dòng máy bơm dẫn động từ của Iwaki, đã giành được sự hoan nghênh cao và sự tin tưởng của người dùng trên toàn thế giới. Dòng MXM mới có sự cân bằng tuyệt vời của các đặc tính cần thiết của máy bơm hóa học, bao gồm khả năng chống ăn mòn, độ bền và an toàn. Máy bơm MXM sử dụng một cấu trúc ổ trục không tiếp xúc, tự giải nhiệt để chịu đựng tốt hơn các điều kiện hoạt động bất lợi. Sự ra đời của dòng MXM đã mở rộng thêm các lựa chọn trong các máy bơm truyền động từ quy trình của Iwaki.

Máy bơm dẫn động từ MXM có khả năng chống ăn mòn đặc biệt. Dòng MXM sử dụng các vật liệu chống ăn mòn tối ưu như ETFE (CFRETFE) được gia cố bằng sợi carbon, gốm và carbon chất lượng cao cho các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng.

Các máy bơm hóa chất MXM có lớp vỏ ngoài bằng gang dẻo có độ bền cao để sử dụng trong các ứng dụng xử lý hóa học hạng nặng. Hiệu suất bịt kín giữa vỏ trước và vỏ sau được tăng cường mạnh mẽ bởi cấu trúc ban đầu của chúng tôi mang lại độ tin cậy cao. Bơm dẫn động từ MXM có hình dạng vỏ phía sau độc đáo được thiết kế để ngăn chặn áp suất mạnh. Điều này làm tăng cả khả năng chịu áp lực của máy bơm và độ bền cơ học của giá đỡ trục chính. Mô hình nhiệt độ cao sử dụng cấu trúc kép kết hợp vỏ bọc phía sau FRP. Ngoài việc tăng thêm khả năng chịu áp lực của máy bơm, nó còn cải thiện sự an toàn với ngăn chặn kép ngăn chặn rò rỉ chất lỏng trong trường hợp có sự cố bất ngờ đối với vỏ phía sau.

Máy bơm dẫn động từ MXM chịu đựng tốt hơn các điều kiện hoạt động bất lợi. Hệ thống không tiếp xúc và cấu trúc ổ trục tự phát đã được chứng minh mang lại sự cải thiện đáng kể về khả năng chịu được điều kiện chạy khô và điều kiện hút kém. Máy bơm dẫn động từ MXM có hệ thống không tiếp xúc. Không giống như các máy bơm truyền động từ thông thường, dòng MXM được thiết kế để ngăn chặn sự tiếp xúc giữa ổ đỡ và các mặt lực đẩy phía sau, ngay cả trong khi chạy khô. Bằng cách ngăn chặn sự tiếp xúc, vòng đẩy phía sau giảm thiểu việc sinh nhiệt để ngăn chặn sự tan chảy của các bộ phận bằng nhựa. 

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Máy bơm dẫn động từ MXM cũng trang bị cấu trúc giải nhiệt(PAT.) Thông qua các lỗ phân tán nhiệt được cung cấp trong các phần cố định của bánh công tác và vỏ nam châm, chất lỏng xung quanh trục chính và ổ trục buộc phải lưu thông để có thể giảm nhiệt do trượt. Do đó, biến dạng nhiệt và tan chảy được ngăn chặn.

Máy bơm hóa chất MXM22(1)100 hoạt động công suất 0.37 kw cho lưu lượng tối đa 150 lít/phút tương đương 9 m3/h. Máy bơm MXM22(1)100 có đường ống hút xả 25 - 25 mm cho cột áp đẩy cao  7.5 m. Tham khảo thêm các dòng máy bơm hóa chất MXM khác có công suất và lưu lượng khác tại ĐÂY.

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

Xem thêm Bơm Hóa Chất Là Gì Và Ứng Dụng Của Bơm Hóa Chất

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất MXM22(1)100 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 13/06/2023 19:32
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp