Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHB

Bán Bơm hóa chất QHB 40022L chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QHB 40022L
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Dòng máy bơm hóa chất trục ngang QHB 40022L hay còn gọi là máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ. Máy có công suất 1.5KW, đường ống họng hút xả 40/40 mm. Lưu lượng bơm là 360 lít/ phút, cột áp đẩy cao tới 19 mét. Trọng lượng máy bơm QHB 40012H là 39 kg. Tuy nhiên loại máy bơm này đều có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất QHB 40022L

- Các bộ phận của máy bơm hóa chất ly tâm QHB 40022L như: bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy được làm bằng nhựa có cấu tạo đặc biệt giúp máy bơm hóa chất ly tâm có những ưu điểm vượt trội so với các loại máy bơm khác.

- Dòng máy bơm hóa chất trục ngang QHB 40022L hay còn gọilà máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ. Máy có công suất 1.5 KW, đường ống họnghút xả 40/40 mm.

- Máy bơm hóa chất ly tâmtrục ngang QHB 40022L cần sử dụng giọ bơm.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

-  Loại máy bơm này cóthẻ sử dụng bơm các loại hóa chất thông thường, kể cả các loại hóa chất độc hạihay hóa chất đặc, có tính ăn mòn, mài mòn cao. Vật liệu trục bơm máy bơm hóachất ly tâm trục ngang bằng GFRPP/PVDF giúp máy bơm bơm được các loại hóa chấtcó tính ăn mòn, mài mòn hiệu quả. Lưu lượng bơm là 360 lít/ phút, cột áp đẩycao tới 19 mét. 

- Trọng lượng máybơm QHB 40022L là 39 kg. Tuy nhiên loại máy bơm này đều có thể dễ dàngtháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển.

- Máy bơm hóa chất QHB40022L là dạng máy bơm hóa chất cánh kín. 

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất QHB 40022L chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 24/05/2024 16:10
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp