Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHB

Bán Bơm hóa chất QHB 50032L chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QHB 50032L
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Dòng máy bơm hóa chất trục ngang QHB 50032L hay còn gọi là máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ. Máy có công suất 2.2KW, đường ống họng hút xả 50/50 mm. Lưu lượng bơm là 380 lít/ phút, cột áp đẩy cao tới 22 mét. Trọng lượng máy bơm QHB 50032H là 43 kg. Tuy nhiên loại máy bơm này đều có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất QHB 50032L

- Dòng máy bơm hóa chất trục ngang QHB 50032L hay còn gọilà máy bơm hóa chất ly tâm . Máy có công suất 2.2 KW, đường ống họnghút xả 50/50 mm.

- Máy bơm hóa chất ly tâm trục ngang QHB 50032L cần sử dụng giọ bơm.

-  Loại máy bơm nàycó thẻ sử dụng bơm các loại hóa chất thông thường, kể cả các loại hóa chất độchại hay hóa chất đặc, có tính ăn mòn, mài mòn cao. Vật liệu trục bơm máy bơmhóa chất ly tâm trục ngang bằng GFRPP/PVDF giúp máy bơm bơm được các loại hóachất có tính ăn mòn, mài mòn hiệu quả. Lưu lượng bơm là 380 lít/ phút, cột áp đẩycao tới 22 mét. 

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

- Trọng lượng máybơm QHB 50032L là 43 kg. Tuy nhiên loại máy bơm này đều có thể dễ dàngtháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc đi lại, dichuyển. 

- Máy bơm hóa chất QHB 50032L là dạng máy bơm hóa chất cánh kín. Bề mặt cánh dẫn và đĩa công tác tương đối nhẵn giúp hạn chế hao mòntrong quá trình sử dụng.

- Các bộ phận còn lạicủa máy máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ  QHB 50032L như: bộ phậndẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy được làmbằng GFRPP/PVDF có cấu tạo đặc biệt giúp máybơm hóa chất ly tâm tốt hơn với các loại máy bơmkhác.

Kích thước bản vẽ máy bơm hóa chất tự mồi QHB50032H và KB50032H dưới đây

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất QHB 50032L chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 26/07/2023 10:31
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp