Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHD

Bán Bơm hóa chất QHD 40VK25 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QHD 40VK25
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất QHD 40VK25 là dòng máy bơm làm kín bằng phớt cơ khí chịu hóa chất, lưu lượng 24 m3 có họng hút xả tương đối là 50 mm và 40 mm sử dụng động cơ 1.5 Kw. Máy Bơm có vật liệu chính là nhựa nguyên khối. Máy bơm hóa chất có thể tháo rời các bộ phận để dễ dàng vận chuyển, lắp đặt
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất QHD 40VK25

- Máy bơm hóa chất QHD 40VK25 là dòng máy bơm làm kín bằng phớt cơ khí chịu hóa chất Phớt bơm có tác dụng làm kín, ngăn rò rỉ, bảo vệ động cơ máy bơm khỏi các sự cố, các hư hỏng đồng thời tăng hiệu quả sử dụng máy bơm và kéo dài tuổi thọ sử dụng máy bơm. Phớt bơm máy bơm hóa chất QHD 40VK25 được làm từ nhựa ngăn cản hóa chất rò rỉ ra ngoài môi trường. 

Máy bơm hóa chất trục đứng QHD 40VK25 có vật liệu chính đúc từ nhựa nguyên khối. Tùy Model có thể là GFRPP, CFRPP hoặc PVDF. Vì PVDF là loại nhựa đặc biệt đắt tiền nên thường dùng trong các nhà máy hóa chất, có khả năng chống mài mòn axit và kiềm mạnh đậm đặc ở nhiệt độ cao...Dòng máy QHD này thích hợp cho tất cả các loại hóa chất axit và kiềm, thiết bị phun và rửa, tháp khí thải, máy khắc, xử lý nước thải và tất cả các loại vận chuyển hóa chất lỏng mạ điện đặc biệt. 

- Do máy bơm QHD là kiểu bơm hóa chất nên loại bơm này dùng phớt kín chịu được hóa chất. Phớt kín có lưu lượng lên tới 400 lít / phút tương đương 24 m3/ giờ, đẩy cao được 18 mét.

- Máy kết nối với bộ lọc và có thể hoạt động không tải.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

- Bơm hóa chất QHD 40VK25 kiểu trục đứng nên tiết kiệm không gian. 

Dòng máy bơm hóa chất trục đứng này là sản phẩm bơm được sử dụng loại động cơ Toshiba chất lượng cao do vậy hiệu suất làm việc của máy bơm rất ổn định, khá tiết kiệm điện năng. Về điện áp của dòng bơm hóa chất trục đứng QHD 40VK25 này sử dụng điện áp 380v tần số 50Hz. 

- Bơm 24 m3 này có họng hút xả tương đối là 50 mm và 40 mm sử dụng động cơ 1.5 Kw

- Máy bơm hóa chất 1.5 kw cho lưu lượng lớn tới 400 lít/ phút. Trên thị trường rất ít dòng máy bơm hóa chất  công suất nhỏ mà lưu lượng và cột áp đẩy hóa chất lại lớn như vậy.

- Khi sử dụng hãy lưu ý  sử dụng đúng mục đích và tuân thủ đúng quy trình hoạt động của máy bơm để máy bơm hoạt động tốt nhất và bền lâu. Phớt bơm sẽ bị đóng cặn do dầu nhớt, hoặc đóng bám bụi bẩn, chính vì vậy sau thời gian sử dụng bạn cần phải tháo ra vệ sinh, tra dầu mỡ cho cốt đúng cách. Xem thêm tại đây về Cách Sử Dụng Máy Bơm Hóa Chất

>>>>>>>>>>>Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bơm Hóa Chất Để Máy Bơm Bền Hơn

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất QHD 40VK25 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 08/07/2023 16:32
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp