Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHS

Bán Bơm hóa chất QHS 25-1 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QHS 25-1
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Bơm hóa chất QHS 25-1 nhập khẩu chính hãng. Máy bơm hóa chất inox trục ngang QHS 25-1 là máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ. Bơm hóa chất ly tâm công suất 0.75 KW. Cột áp đẩy cao 14 m. Đường ống hút xả là 25 - 25 mm. Bơm hóa chất nặng 26 kg hút được cặn bã, chất bẩn có dạng hạt.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất QHS 25-1

- Dòng máy bơm hóa chất trục ngang inox  còn gọi là máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ

- Bơm hóa chất inox công suất 0.75kw.

- Bơm hóa chất  có Cột áp đẩy cao 14 m.

- Bơm inox QHS 25-1 được nhập khẩu chính hãng. 

- Bơm hóa chất lưu lượng 9m3/h

- Máy bơm hóa chất inox QHS 25-1 là loại máy bơm thủy lực có ứng dụng dùng bơm các loại hóa chất. Máy bơm hóa chất ly tâm công suất 0.75 KW hoạt động theo nguyên lý dựa trên lực ly tâm và năng lượng thủy động của dòng chảy và cánh quạt cơ năng của máy. Khi chất lỏng được dẫn vào tâm quay của máy bơm ly tâm, nhờ lực ly tâm các chất lỏng được đẩy văng ra mép cánh bơm và đi theo đường dẫn hướng ra ngoài theo chiều mong muốn. Lưu lượng của model QHS25-1 là 150 lít/phút tương đương 9 m3/giờ

Máy bơm hóa chất QHS 25-1 có thể sử dụng bơm các loại hóa chất thông thường, kể cả các loại hóa chất độc hại hay hóa chất đặc, có tính ăn mòn, mài mòn cao, chống mài mòn của bùn,Bơm hóa chất này chịu được dung môi, nước thải axit. Đường ống hút xả là 25 - 25 mm.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

- Vật liệu trục bơm máy bơm hóa chất ly tâm trục ngang bằng inox 304 và inox 316 giúp máy bơm bơm được các loại hóa chất có tính ăn mòn, mài mòn hiệu quả. Cánh quạt của máy bơm ly tâm trục ngang đầu INOX đựơc thiết kế bằng inox, dùng tăng áp cấp tốc, hoạt động bền bỉ, cung cấp  lượng nước nhiều.

- Loại máy bơm inox QHS25-1 này nặng 19kg và có thể tách rời nên thuận tiện cho việc  di chuyển.

QHS25-1 là Máy bơm hóa chất dạng cánh kín

- Các bộ phận còn lại của máy máy bơm hóa chất QHS 25-1 ly tâm dẫn động từ như: bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy được làm bằng inox, đều có cấu tạo đặc biệt giúp máy bơm hóa chất ly tâm có thể hút được cặn bã, chất bẩn có dạng hạt lựu.  


Click Vào Đây Để Xem Thêm Các Loại Máy Bơm Hóa Chất Khác

>>>>>>>>>>> Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bơm Hóa Chất Để Máy Bơm Bền Hơn

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất QHS 25-1 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 18/06/2023 07:22
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp