Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHS

Bán Bơm hóa chất QHS 40-1 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QHS 40-1
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất QHS 40-1 là máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ trục ngang bằng inox. Bơm QHS 40-1 được nhập khẩu có thể đẩy cao 10 m. Bơm hóa chất ly tâm công suất 0.75 KW. Đường ống hút xả là 40 - 40 mm. Loại máy bơm inox QHS40-1 này nặng 26kg, lưu lượng 19.8m3/h
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất QHS 40-1

- Dòng máy bơm hóa chất trục ngang inox QHS 40-1 hay còn gọi là máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ. Cột áp đẩy cao 10 m.

- Bơm inox QHS 40-1 được nhập khẩu chính hãng. 

- Bơm hóa chất công suất 0.75 KW.

- Máy bơm hóa chất inox QHS 40-1 là loại máy bơm thủy lực có ứng dụng dùng bơm các loại hóa chất. Máy bơm hóa chất ly tâm công suất 0.75 KW hoạt động theo nguyên lý dựa trên lực ly tâm và năng lượng thủy động của dòng chảy và cánh quạt cơ năng của máy. Khi chất lỏng được dẫn vào tâm quay của máy bơm ly tâm, nhờ lực ly tâm các chất lỏng được đẩy văng ra mép cánh bơm và đi theo đường dẫn hướng ra ngoài theo chiều mong muốn. Lưu lượng của model QHS 40-1 là 330 lít/phút tương đương 19.8 m3/giờ

Máy bơm hóa chất QHS 40-1 có thể sử dụng bơm các loại hóa chất thông thường, kể cả các loại hóa chất độc hại hay hóa chất đặc, có tính ăn mòn, mài mòn cao, chống mài mòn của bùn. chịu được dung môi, nước thảiaxit. Đường ống hút xả là 40 - 40 mm.

Bơm hóa chất Inox  có dạng bánh răng và thân, đầu,trục bơm, cánh bơm bằng inox 304 hoặc inox 316. Cánh quạt của máy bơm ly tâm trục ngang đựơc thiết kế bằng inox, dùng tăng áp cấp tốc, hoạt động bền bỉ, cung cấp  lượng nước nhiều.

- Loại máy bơm inox QHS 40-1 này nặng 26kg và có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc  di chuyển.

QHS 40-1 là Máy bơm hóa chất dạng cánh kín

- Các bộ phận còn lại của máy máy bơm hóa chất QHS 40-1 ly tâm dẫn động từ như: bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy được làm bằng inox, đều có cấu tạo đặc biệt giúp máy bơm hóa chất ly tâm có thể hút được cặn bã, chất bẩn có dạng hạt lựu. 

 

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Click Vào Đây Để Xem Thêm Các Loại Máy Bơm Hóa Chất Khác

>>>>>>>>>>> Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bơm Hóa Chất Để Máy Bơm Bền Hơn

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy bơm hóa chất QHS 40-1


Model

Lưu Lượng

Đẩy Cao

Công Suất

Họng hút xả

Trọng Lượng

QHS 40-1

330 lit / phút

10 m

0.75 kw

40 - 40 mm

26 kg

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất QHS 40-1 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 31/05/2021 22:35
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
Sản phẩm liên quan
  • 06
  • 05
  • 04
  • 03
  • 02
  • 01