Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHS

Bán Bơm hóa chất QHS 65-7.5 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QHS 65-7.5
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất inox trục ngang QHS 65-7.5 là máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ công suất 5.5 kw. Cột áp đẩy cao lên tới 34 m. Bơm hóa chất này có Đường ống hút xả là 65 - 65 mm. Loại máy bơm inox nặng 96 kg có thể hút được lượng nước lên tới 630 lít/phút tương đương 37 m3/h.
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất QHS 65-7.5

- Dòng máy bơm hóa chất trục ngang inox QHS 65-7.5hay còn gọi là máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ. Cột áp đẩy cao 34 m.

- Bơm inox QHS 65-7.5 được nhập khẩu chính hãng. 

- Bơm hóa chất công suất 5.5 KW.

- Máy bơm hóa chất inox QHS 65-7.5 là loại máy bơm thủy lực có ứng dụng dùng bơm các loại hóa chất. Máy bơm hóa chất ly tâm công suất 5.5 KW hoạt động theo nguyên lý dựa trên lực ly tâm và năng lượng thủy động của dòng chảy và cánh quạt cơ năng của máy. Khi chất lỏng được dẫn vào tâm quay của máy bơm ly tâm, nhờ lực ly tâm các chất lỏng được đẩy văng ra mép cánh bơm và đi theo đường dẫn hướng ra ngoài theo chiều mong muốn. Lưu lượng của model QHS 65-7.5 là 630 lít/phút tương đương 37 m3/giờ

Máy bơm hóa chất QHS 65-7.5 có thể sử dụng bơm các loại hóa chất thông thường, kể cả các loại hóa chất độc hại hay hóa chất đặc, có tính ăn mòn, mài mòn cao, chống mài mòn của bùn. chịu được dung môi, nước thải axit. Đường ống hút xả là 65 - 65 mm.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

- Vật liệu trục bơm máy bơm hóa chất ly tâm trục ngang bằng inox 304 và inox 316 giúp máy bơm bơm được các loại hóa chất có tính ăn mòn, mài mòn hiệu quả. Cánh quạt của máy bơm ly tâm trục ngang đầu INOX đựơc thiết kế bằng inox, dùng tăng áp cấp tốc, hoạt động bền bỉ, cung cấp  lượng nước nhiều.

- Loại máy bơm inox QHS 65-7.5 này nặng 96 kg và có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển. 

- Các bộ phận còn lại của máy máy bơm hóa chất QHS 65-7.5 ly tâm dẫn động từ như: bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy được làm bằng inox, đều có cấu tạo đặc biệt giúp máy bơm hóa chất ly tâm có thể hút được cặn bã, chất bẩn có dạng hạt lựu. QHS 65-7.5 là Máy bơm hóa chất dạng cánh kín.

Click Vào Đây Để Xem Thêm Các Loại Máy Bơm Hóa Chất Khác

>>>>>>>>>>> Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bơm Hóa Chất Để Máy Bơm Bền HơnBơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy bơm hóa chất QHS 65-7.5


Model

Lưu Lượng

Đẩy Cao

Công Suất

Họng hút xả

Trọng Lượng

QHS 65-7.5

630 lit / phút

34 m

5.5 kw

65 - 65 mm

96 kg

 

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất QHS 65-7.5 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 26/05/2021 10:32
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
Sản phẩm liên quan
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp