Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHT

Bán Bơm hóa chất QHT 40SK3 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QHT 40SK3
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Model QHT 40SK3 là dòng bơm hóa chất trục đứng có phớt làm kín có lưu lượng tối đa 21 m3, công suất 2.2 kw và có cột áp đẩy cao khoảng 22 m, hoạt động bền bĩ trong môi trường axit và kiềm mạnh.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất QHT 40SK3 

Bơm hóa chất QHT cũng là dòng máy bơm hóa chất làm kín bằng phớt cơ khí chịu được ăn mòn của axit và kiềm. Vật liệu chủ yếu là nhựa nguyên khối PP hoặc có thể là PVDF ( tùy model) đây là loại nhựa cao cấp đắt tiền có thể chịu được các loại hóa chất manh như HCl đặc hay H2SO4 loãng ở nhiệt độ cao. Loại vật liệu này giúp các dòng máy bơm hóa chất QHT có ưu điểm, phù hợp với các loại hóa chất mạnh, được lựa chọn sử dụng trong nhiều nhà máy.

- Thiết kế phớt kín có cấu tạo cũng từ nhựa ngăn rò rỉ hóa chất ra ngoài. Máy có có công suất nhỏ với đường ống hút xả chỉ vào 40 - 40 mm. 

- Bơm thuộc dạng bơm hóa chất trục đứng nên tiết kiệm diện tích lắp đặt, nặng 40 kg có thể tháo ra dễ dàng vận chuyển để lắp đặt. 

- Model QHT 40SK3 có lưu lượng tối đa là 350 lít/ phút tương đương với 31 m3. Bơm này hoạt động với công suất 2.2 kw và có cột áp đẩy cao khoảng 22 m. Có thể tham khảo dòng bơm hóa chất trục đứng QHD có công suất tương tự với lưu lượng lớn hơn tại đây

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

- Động cơ từ Toshiba Nhật Bản không bị hư hại khi chạy không tải. Ổ trục có thiết kế để hóa chất không rõ rỉ vào trong động cơ, giúp máy hoạt động bền lâu. Roăng cao su EPDM hoặc VITON (tùy model) có thể chịu được sự ăn mòn của axit kiềm mạnh phù hợp với thiết kế rãnh bên trong của bơm.

Xem thêm về Cách Chọn Máy Bơm Hóa Chất Phù Hợp Cho Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn

>>>>>>>>>>>>>>>>  Tham khảo thêmvề các dòng máy bơm hóa chất Toshiba khác


 Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất QHT 40SK3 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/06/2023 12:24
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp