Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS QNX

Bán Bơm hóa chất QNX93 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QNX93
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất QNX13 có công suất hoạt động 0.55 Kw, cho lưu lượng tối đa 8.5 lít/phút, áp lực 3 kg/cm3, cổng kết nối 34 mm
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của máy bơm hóa chất QNX93
Máy bơm hóa chất định lượng loại QNX là máy bơm định lượng điện từ, có thể tùy chỉnh tốc độ bơm. (Xem thêm các dòng bơm hóa chất định lượng điện từ BX )
Máy bơm định lượng điện từ QNX có bền bỉ và có chi phí bảo trì thấp.
Máy bơm QNX sử dụng bơm định lượng kiểu màng đối ứng, tiết kiệm không gian lắp đặt. 
Dòng bơm này sử dụng rộng rãi trong các nhà máy hóa chất,  nhà máy xử lý nước thải bằng dung dịch axit và kiềm,  xử lý nước uống, có thể khử trùng hợp chất Yun, cũng có thể xử lý axit và kiềm trong xử lý nước thải công nghiệp,  xử lý nước thải đô thị, trong thực phẩm và đồ uống và giấy, v.v...
Trong ngành y tế, cũng có thể sử dụng bơm hóa chất định lượng điện từ QNX. 
Dòng chảy có thể điều chỉnh được tốc độ. Động cơ máy bơm hóa chất QNX cho lưu lượng lên tới 600 I / H áp suất cao nhất có thể lên tới 10 kg.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Chế độ điều khiển bằng tay, cho dù bơm có chạy hay không, tất cả đều có thể  điều chỉnh trong phạm vi  dòng chảy 0 - 100%.
Vật liệu máy bơm từ  PP, PVC, TEFLON, inox 316 ( tùy model) kháng hóa chất tốt ở nhiệt độ cao.
Nguồn điện sử dụng ổn định ở dòng điện ba pha 380v/ 200w(550w) các sản phẩm máy bơm định lượng, máy bơm định lượng màng ngăn, hệ thống bơm định lượng.
Máy bơm hóa chất QNX13 có công suất hoạt động 0.55 Kw, cho lưu lượng tối đa 8.5 lít/phút, áp lực 3 kg/cm3, cổng kết nối 34 mm. Xem thêm các dòng máy bơm QNX khác có lưu lượng nhỏ hơn tại Đây.

>>>> Xem thêm về Cách sử dụng máy bơm hóa chất bền lâu


Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất QNX93 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/06/2023 12:24
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp