Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất IWAKI của Nhật Bản » Bơm hóa chất SMX

Bán Bơm hóa chất SMX220V chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: SMX220V
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất SMX220V hoạt động với công suất 0.37 kw cho lưu lượng tối đa là 90 lít/phút tương đương 5.4 m3/h. Máy bơm SMX220V có đường ống hút xả 25 - 25 mm và máy nặng 13 kg
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của máy bơm hóa chất SMX

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMX có cấu trúc mô-đun để xử lý chất lỏng với trọng lượng riêng cao. Sửdụng động cơ tiêu chuẩn để phạm vi ứng dụng rộng, bơm có thể phù hợp với nhiều dạng chất lỏng khác nhau.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMX có cấu trúc không phớt giúp bảo trì dễ dàng, đơn giản. Đầu bơm chìmtrong hóa chất có thể được tháo ra khỏi động cơ như một bộ lắp ráp hoàn chỉnhmà không cần tháo dỡ, nhờ có hỗ trợ vỏ phía sau được thêm vào. Đầu bơm bao gồmsố lượng bộ phận tối thiểu để bảo trì dễ dàng.

Trong điều kiện hoạt động bất lợi máy bơm hóa chất dẫn động từ SMX có độ bền tốt so với các model khác. Cấu trúc tự giải nhiệt ban đầu của chúng tôi (được cấp bằng sáng chế) phân tán hiệu quả nhiệt ma sát đểbảo vệ máy bơm trong điều kiện hoạt động bất thường. Ngoài ra, cấu trúc khôngtiếp xúc của chúng tôi ngăn chặn sự tiếp xúc giữa mặt đẩy và ổ đỡ phía sau, đểloại bỏ sự tích tụ nhiệt trong quá trình chạy khô.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Máy bơm hóa chất SMX220V hoạt động với công suất 0.37 kw cho lưu lượng tối đa là 90 lít/phút tương đương 5.4 m3/h. Máy bơm SMX220V có đường ống hút xả 25 - 25 mm và máy nặng 13 kg. Tham khảo các dòng máy bơm SMX khác có công suất và lưu lượng lớn hơn tại ĐÂY

Máy bơm hóa chất dẫn động từ SMX có khả năng tự mồi nhanh. Máy bơm hóa chất SMX không yêu cầucác buồng hoặc van tự mồi bên ngoài. Thiết kế tách khí-lỏng đảm bảo tự mồinhanh. Hiện tại có thể có thời gian tự mồi đặc biệt lên tới 4m chỉ trong 90giây.

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất  SMX220V

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

 SMX220V

90 lít / phút

13 m

25 - 25 mm

 0.37 Kw


Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất SMX220V chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/09/2022 13:09
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp