Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS VA

Bán Bơm hóa chất VA40 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: VA40
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất VA40 là dòng máy bơm màng khí nén, trục giữa được làm bằng thép không gỉ, có khả năng tự mồi, Kích cỡ nòng 40 1/2"
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của máy bơm hóa chất VA40
Máy bơm hóa chất VA40 là dòng máy bơm màng khí nén. Đây là dòng máy bơm chuyên dùng cho bơm hóa chất, bơmdung môi, bơm sơn, bơm bùn, bơm men xứ…là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trongbơm công nghiệp.
Máy bơm màng khí nén VA40 có Trục giữa được làm bằng thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn và  kéo dài hiệu suấtsử dụng của màng ngăn. 

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Máy bơm hóa chất màng khí nén có khả năng chống ăn mòn mạnh, thích hợp cho những trường hợp lẫn tạp chất và ô nhiễm cao.
Van của buồng khí làm bằng gốm cao cấp, có độ cứng tốt, có khả năng chống mài mòn cao.  
Buồng không khí không có dầu, không có chất bôi trơn. 
Máy bơm màng khí nén VA40 có khả năng tự mồi. 
Cấu tạo máy gọn nhẹ, lắp ráp dễ dàng, dễ vận chuyển.
 

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất VA40 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/06/2023 03:15
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp