Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm Hóa Chất MER

Bán Bơm ly tâm dẫn động từ MER0518-4P chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: MER0518-4P
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MER0518-4P hoạt động với công suất tối đa 0.75 kw ở tần số 60 Hz, lưu lượng tối đa 200 l/p tương đương với 12 m3/h. Bơm đẩy cao tối đa 8 m. Trọng lượng bơm tầm 26 kg. Đường ống hút xả kích thước 60 - 49 mm.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc Điểm Máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MER

Máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MER0518-4P hoạt động với công suất tối đa 0.75 kw ở tần số 60 Hz, lưu lượng tối đa 200 l/p tương đương với 12 m3/h. Bơm đẩy cao tối đa 8 m. Trọng lượng bơm tầm 26 kg. Đường ống hút xả kích thước 60 - 49 mm. Có thể tham khảo thêm các dòng máy bơm lưu lượng khác tại Đây.

Máybơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MER sử dụng vật liệu nhựa FluorocarbonNhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựanào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụngtrong máy bơm Texel MST là ETFE, PTFE, PVDF với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại cáchoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịuđược nhiệt độ cao. Bơm hóachất Texel MER có thể vận hành trong thang nhiệt độ từ 0 độ  C đến 90 độ.

Trục chính của bơm hóachất ly tâm dẫn động từ Texel MER được làmbằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịulực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốcnhiệt là một mối quanngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khảnăng chịu nhiệt lên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbidecó khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.

Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel nói chung là lựa chọn hoàn hảo cho hóa chất có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chốngăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơnlà một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo.

Máybơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MER hoạt động với các mức công suất 0.4kw, 0.75 kw, 1.5 kw, 2.2 kw, 3.7 kw. Tương ứng với các công suất và tần số 50Hz hoặc 60 Hz mà bơm MER có các dòng lưu lượng tối đa và cột áp khác nhau. Hiệncác dòng máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Texel MER có lưu lượng tối đa daođộng từ 200 – 350 l/phút, trong khi cột áp tối đa từ 6 – 25 m. Trọng lượng máybơm tầm 26 kg, đường ống hút xả kích thước 60 – 49 mm.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Công ty chúng tôi nhập khẩu  Các máy bơm xuất xứ từ Nhật cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo thêm các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ IWAKI tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

Xem Thêm Cách Chọn Máy Bơm Phù Hợp Với Ứng Dụng Hóa Học Của Của Bạn

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm ly tâm dẫn động từ MER0518-4P chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 16/06/2023 11:49
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp