Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm Hóa Chất MSX

Bán Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MSX1504-4P chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: MSX1504-4P
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất dẫn động từ MSX1504-4P có lưu lương tối đa là 2500 lít / phút tương đương với 150 m3/h, cột áp tối đa 30 m. Máy bơm MSX1504-4P có đường ống hút xả 174 - 148 mm, với trọng lượng bơm nặng 350 kg. Máy bơm hóa chất Texel MSX1504-4P hoạt động ở tần số 60 Hz, công suất tối đa 30 kw.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc Điểm Máy Bơm hóa chất dẫn động từ Texel MSX 

Máy bơm hóa chất dẫn động từ Texel MSX sử dụng vật liệu nhựa FluorocarbonNhựa Fluorocarbon vượt trội hơn bất kỳ loại nhựa nào khác về cả khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất. Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm Texel MSX seri 100/125/150 là PFA, trong máy bơm Texel MSX seri 150 thì có vỏ là ETFE và bánh công tác bằng nhựa PVDF, với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịu được nhiệt độ cao. PVDF và ETFE, với các đặc tính cơ học và khả năng xử lý tuyệt vời, cũng là vật liệu chống ăn mòn vượt trội cho các thành phần bơm mặc dù khả năng chống ăn mòn của chúng ít hơn so với PFA. 

Trục chính của bơm truyền động từ Texel MSX được làm gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốc nhiệt là một mối quan ngại phổ biến đối với vật liệu gốm, thì gốm silicon carbide trong máy bơm Texel MSX có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Lưu lượng tối đa của Bơm hóa chất dẫn động từ Texel MSX từ 1500 lít/phút đến 3000 lít/phút tùy theo model máy. Cột áp tối đa dao động từ 15 m đến 33 m. Đường ống hút xả có 3 kích thước ứng với ba dòng máy. Trọng lượng máy từ 300 – 350 kg.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ MSX1504-4P có lưu lương tối đa là 2500 lít / phút tương đương với 150 m3/h, cột áp tối đa 30 m. Máy bơm MSX1504-4P có đường ống hút xả 174 - 148 mm, với trọng lượng bơm nặng 350 kg. Máy bơm hóa chất Texel MSX1504-4P hoạt động ở tần số 60 Hz, công suất tối đa 30 kw. Có thể tham khao thêm các dòng máy bơm MSX có công suất và lưu lượng khác tại đây

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúng tôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòng máy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc Máy bơm IWAKI tại ĐÂY. Ngoài ta để các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline bên dưới để được tư vấn tận tình nhất. 

Xem thêm Những lưu ý để sử dụng máy bơm hóa chất được bền lâu

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MSX1504-4P chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 19/12/2023 01:39
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp