Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất KUOBAO ĐÀI LOAN » Máy bơm hóa chất dẫn động từ MPX

Bơm hóa chất MPX453H

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: MPX453H
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Bơm hóa chất MPX453H hoạt động với công suất 2.2 kw. Ở tần số 50 Hz, bơm hóa chất MPX453H có lưu lượng tối đa 300 l/p, cột áp tối đa 33 m. Ở tần số 60 Hz bơm hóa chất MPX453H có lưu lượng tối đa 300 l/p, cột áp tối đa 33.5 m. Bơm có đường ống hút xả 50 - 40 mm. Trọng lượng bơm nặng 24 kg
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Đặc điểm của bơm hóa chất MPX453 như sau

Đây là dòng máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi ( nếu sử dụng nhựa PVDF ) có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. 

- Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Dòng bơm dẫn động từ kiểu thân bơm làm bằng nhựa FRPP là loại không dùng phớt phớt của nhãn hiệu GUBAO, KUOBAO MPX453 được làm bằng vậtliệu bơm chống ăn mòn và PP để tăng cường khả năng kháng axit / kiềm. 

- Vật liệucủa bơm hóa chất nhựa FRPP thì có thể chịu được nhiệt độ lên tới 50 độ C.và vật liệu nhựa PVDF hay nhựa ETFE thì sử dụng lên tới 100 độ C Ngoài ra, động cơ củamáy bơm ly tâm dẫn động từ không phớt làm kín được trang bị thiết bị bảovệ nhiệt độ giúp tránh động cơ bị hỏng do nhiệt độ cao do quá tải.

-  Máybơm ly tâm dẫn động từ loại bỏ hoàn toàn thiết kế phớt làm kín và nhưvậy loại bỏhoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường do hư hỏng máy bơm, vì vậy máy bơmkhông phớt và không rò rỉ. 

Mặt khác, các bộ phận bên trong củabơm từ MPX 453 này không phớt đạt tiêu chuẩn tuyệtđối, để dễdàng tháo dỡ, kiểm tra, bảo trì và lắp ráp. Máy bơm ly tâmdẫn động từ không phớt được áp dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp khác nhau,như quy trình PCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt,xử lý nước bị ô nhiễm, v.v. , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêmchi tiết.

Đặc điểm máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ MPX453H 

Bơm hóa chất MPX453H hoạt động với công suất 2.2 kw. Ở tần số 50 Hz, bơm hóa chất MPX453H có lưu lượng tối đa 300 l/p, cột áp tối đa 33 m. Ở tần số 60 Hz bơm hóa chất MPX453H có lưu lượng tối đa 300 l/p, cột áp tối đa 33.5 m. Bơm có đường ống hút xả 50 - 40 mm. Trọng lượng bơm nặng 24 kg. 

 

1. Khả năng chống axit / kiềm nổi bật

    Với dòng bơm hóa chất MPX 453 thì chất liệu của thân bơm có bốn loại để lựachọn, bao gồm PP (Polypropylen), GFRPP (Sợi Thủy tinh được làm đầy bằng Polypropylen), PVDF (PVDF tựnhiên), CFRETFE (Carbon FE Filling ETFE). Để lựa chọn chính xáccủa vật liệu thân bơm phụ thuộc vào tỉ trọng của axit / kiềm của dung dịch. 

- Để thỏa mãn nhu cầu thị trường, bơmKuobao là ngườitiên phong cung cấp vật liệu bơm FRPP giúp cho việc tăng cường khả năng kháng axit. Vậtliệu PP / GFRPP có thể chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C. Vật liệu PVDF có thểchống lại nhiệt độ tăng đến 90 độ C. Vật liệu CFRETFE có thể chịu được nhiệt độlên tới 100 độ C. Trong ứng dụng hóa học gần như tất cả các giải pháp bơm có thể được lưuchuyển hóa chất an toàn.

2. Chống ăn mòn của bơm hóa chất MPX453 như sau

    Các bộ phận chính của bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ Kuobao MPX453 có khả năngchống ăn mòn vượt trội. Ví dụ máy bơm trục chính có thể được làm từ gốm Ceramicvà SIC. Trục chính bằng gốm Ceramic thường được áp dụngcho chất lỏng có độ ăn mòn thấp. Trục chính SIC là lựachọn hoàn hảocho chấtlỏng có độ ăn mòn cao.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

3. Không phớt và không rò rỉ

    Loại bỏ thiết kế phớt trục cơ khí trên máybơm dẫn động từ cho hiệu suất cao. Đồng thời Bơm MPX453 loại bỏ hoàn toàn vấnđề ô nhiễm môi trường do bơm hỏng.

4. Dễ dàng lắp ráp

    Các bộ phận bên trong của bơm ly tâmdẫn động từ không phớt làm kín đạt tiêu chuẩn đảm bảo để lắp ráp dễ dàng, cấutrúc hoạt động hoànthiện với hiệu suất cao. Phụ tùng thay thế dễ dàng thực hiện mà không cần bấtkỳ công cụ đặc biệt. Bơm MPX453 dễ bảo trì, tháo dỡ và kiểm tra thuận tiện để tiết kiệm thờigian cho dịch vụ bảo trì.

5. Độ bền tối đa

    Động cơ bơm MPX453 đượctrang bị thiết bị bảo vệ nhiệt độ tránh động cơ bị hư hỏng do nhiệt độ cao gây ra bởi quá tải.

6. Ứng dụng đa năng

    Dòng máy bơm MPX453 dẫnđộng từ làlý tưởng cho công suất thấp với đầu cao hoặc công suất cao với các ứng dụng đầu thấp. Nó được ápdụng rộng rãi trong quá trình công nghiệp khác nhau. Chẳng hạn như quá trìnhPCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước bịô nhiễm, vv những máy bơm này đảm bảo hiệu suất vượt trội và tối đa độ bền.

Chúng tôi cam kết nhập khẩu các dòng máy bơm Nhật Bản, Đài Loan chính hãng, bền bĩ, bảo hành dài lâu. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline bên dưới để được giải đáp tận tình. Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Đánh giá sản phẩm: Bơm hóa chất MPX453H
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 18/03/2024 11:00
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp