Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất KUOBAO ĐÀI LOAN » Máy bơm hóa chất trục đứng KD-B

Máy bơm hóa chất trục đứng KD-B

KUOBAO cung cấp nhiều loại máy bơm trục đứng để đáp ứng nhu cầuhoặc lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi sản xuất máy bơm trục đứng từ bốn vậtliệu: FRPP, CFRPP, CPVC và PVDF để có được khả năng chịu nhiệt độ cao và chốngăn mòn. KUOBAO sản xuất máy bơm trục đứng với các mô hình được tiêu chuẩnhóa và trọng lượng của máy bơm trục đứng so với các máy bơm khác trên thịtrường là nhẹ hơn. Hơn nữa, nó được lắp ráp dễ dàng và an toàn.Nếu bạn có nhiềumối quan tâm hơn trong chi tiết sản phẩm của chúng tôi và sau đó bạn có thểduyệt qua máy bơm trục đứng của chúng tôi như sau hoặc liên hệ với chúng tôiqua mẫu yêu cầu của chúng tôi.

Bơm Đầu Cao

1. Máy bơm được sản xuất từ ​​bốn vật liệu (FRPP, CFRPP, CPVC,PVDF) để đảm bảo khả năng chống lại nhiệt độ cao và ăn mòn.

2. Phớt hơi khô (1 ~ 10HP) Đảm bảo ngăn chặn máy bơm và vòng bi bịăn mòn bởi khí hóa học và kéo dài tuổi thọ sử dụng của bơm.

3. Để khắc thiết bị phun, làm mát tuần hoàn và được sử dụng với bộlọc.

4. Máy bơm không bị hỏng trong quá trình sấy.

5. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vít Ti và sơn EPOXY trên độngcơ để tăng độ bền ăn mòn và tuổi thọ sử dụng trong môi trường dung dịch hóa họckhắc mạnh.

6. So với nắp trước củađộng cơ FC truyền thống, miếng đệm động cơ được làm bằng FRPP có thể đổi mới làm suy yếu đáng kể sự ănmòn axit và giảm trọng lượng của máy
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp