Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất KUOBAO ĐÀI LOAN » Máy bơm hóa chất trục đứng KDS

Bán Máy bơm hóa chất trục đứng KDS-50VK-56 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: KDS-50VK-56
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Bơm hóa chất trục đứng KDS-50VK-56 hoạt động với công suất 3.75 kw. Ở tần số 60 Hz có lưu lượng tối đa 500 l/p, cột áp tối đa 28 m. Bơm hóa chất KDS-50VK-56 này có đường ống hút xả kích thước 50 - 50 mm, trong lượng bơm là 55 kg
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

KUOBAO cung cấp nhiều loại máy bơm trục đứng để đáp ứng nhu cầu hoặc lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi sản xuất máy bơm trục đứng từ bốn vật liệu: FRPP, CFRPP, CPVC và PVDF để có được khả năng chịu nhiệt độ cao và chống ăn mòn. KUOBAO sản xuất máy bơm trục đứng với các mô hình được tiêu chuẩn hóa và trọng lượng của máy bơm trục đứng so với các máy bơm khác trên thị trường là nhẹ hơn. Hơn nữa, nó được lắp ráp dễ dàng và an toàn. Nếu bạn có nhiều mối quan tâm về sản phẩm bơm KUOBAO của chúng tôi, vui lòng click vào từ khóa hoặc call trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Đặc điểm máy bơm hóa chất trục đứng KDS

Bơm hóa chất trục đứng KDS-50VK-56 hoạt động với công suất 3.75 kw. Ở tần số 60 Hz có lưu lượng tối đa 500 l/p, cột áp tối đa 28 m. Bơm hóa chất KDS-50VK-56 này có đường ống hút xả kích thước 50 - 50 mm, trong lượng bơm là 55 kg. Có thể tham khảo thêm các dòng máy bơm Kuobao KDS có công suất và lưu lượng khác tại Đây.

1. Máy bơm được đúc chính xác bằng thép không gỉ 316 để bề mặt máy bơm trông bóng.

2. Máy bơm ứng dụng đối với tất cả các loại dung dịch axit / kiềm, tuần hoàn và hỗ trợ nhiệt độ cao.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

3. Máy bơm không bị hư hỏng khi chạy khô vì thiết kế không có phớt, máy bơm cũng được thiết kế với vòng đệm kín hơi và rãnh chuyển hướng.

4. Phớt hơi khô đảm bảo ngăn bơm và vòng bi bị ăn mòn bởi khí hóa học và kéo dài thời gian sử dụng thang máy bơm.

5. Sau khi hiệu chỉnh cân bằng động, cánh quạt có độ ồn và tốc độ rung thấp hơn.

6. Thể tích của bơm nhỏ đến mức áp dụng cho bên trong và bên ngoài bể.

Xem thêm Cách Chọn Máy Bơm Hóa Chất Phù Hợp Cho Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn

Chúng tôi cam kết nhập khẩu các dòng máy bơm Nhật Bản, Đài Loan chính hãng, bền bĩ, bảo hành dài lâu. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline bên dưới để được giải đáp tận tình. Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Đánh giá sản phẩm: Bán Máy bơm hóa chất trục đứng KDS-50VK-56 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 05/07/2024 15:58
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp