Trang chủ » Bơm hóa chất» Ứng dụng bơm hóa chất» Bơm hóa chất chất đặc nóng

Bán Máy bơm từ lót nhựa PTFE dùng tốc độ động cơ tua chậm 1450 vòng/phút chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: MET-TX
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Dòng máy bơm lót nhựa sử dụng tốc độ quay của động cơ là tua chậm 1450 vòng/phút thì hay dùng trong việc vận chuyển hóa chất 24/24h dạng hóa chất tuần hoàn,
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc Điểm Máy bơm hóa chất dẫn động từ Texel MET dùng vòng tua chậm 1450 vòng/phút

- Đây là dòng máy bơm hóa chất hút được các loại axit đặc, axit nóng

+ Với kiểu dáng là dạng bơm li tâm dẫn động qua khớp nối từ thì dòng bơm này không lo bị nhiệt độ của hóa chất truyền dẫn qua khớp nối vào vòng bi của động cơ 

Máy bơm hóa chất dẫn động từ Texel MET0409-4P có lưu lượng tối đa 50 lít / phút tương đương 3 m3/h. Bơm hóa chất Texel MET0409-4P đẩy cao tối đa 10 m. Bơm ly tâm này hoạt động ở tần số 50 Hz với công suất tối đa 2.2 kw. Đường ống hút xả 49 - 34 mm. Có thể tham khảo thêm các dòng bơm MET khác có công suất và lưu lượng khác tại Đây.

Máy bơm hóa chất dẫn động từ Texel MET sử dụng vật liệu nhựa Fluorocarbon Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm hóa chất Texel MET là PFA(model MET040, MET050), ETFE và PVDF (chỉ ở bánh công tác và bên trong cấu trúc dẫn động từ của model MET050). PFA, với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ăn mòn khác nhau), độ tinh khiết cao, cung cấp độổn định hóa học và chịu được nhiệt độ cao. 

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Trục chính của bơm hóa chất dẫn động từ Texel MET được làm bằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịu lực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho các thành phần của máy bơm. Trong khi sốc nhiệt là một mối quanngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 ° C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbide có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 ° C.

Bơm dẫn động từ TEXEL MET vận hành ở điều kiện nhiệt độ từ -20 độ C đến 120 độ C. Hoạt động ở 2 tần số (tùy Model) và ở công suất 0.4 kw, 0.75 kw, 1.5 kw, 2.2 kw, 3.7 kw, 5.5 kw. Bơm Hóa chất dòng MET có lưu lượng tối đa từ 50 l/p – 400 l/p cho cột áp tối đa từ 10 m đến 40 m.

Bơm Texel là Lựa chọn hoàn hảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năng chống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự do cao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơm không hoạt động được. 

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Đánh giá sản phẩm: Bán Máy bơm từ lót nhựa PTFE dùng tốc độ động cơ tua chậm 1450 vòng/phút chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 28/05/2024 13:36
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp