Trang chủ » Bơm hóa chất» Máy Lọc Hóa Chất » Máy lọc hóa chất QH

Bán Máy lọc hóa chất QH2006-1 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QH2006-1
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Dòng máy lọc hóa chất 6 lõi Công suất tối ưu là 0.75 kw cho lưu lượng 150 lít/phút. Dùng bơm hóa chất công suất 0.75 kw với khả năng chạy khô, nhiệt độ max 70°C. Kích thước đế máy lọc hóa chất DxRxH là 740 - 440 - 1420 mm. Máy lọc nặng 75 kg.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của máy lọc hóa chất QH2006-1

Máy lọc hóa chất QH2006-1 sử dụng bộ lọc cấu tạo bằng nhựa PP rắn nguyên khối, do ít mối hàn  nên hạn chế đáng kể sự rò rĩ của hóa chất, chịu được các dung dịch axit và kiềm ở nhiệt độ cao, bảo vệ động cơ tối đa.

- Với công tắc điện an toàn, khi động cơ hoạt động quá tải hoặc hoạt động một pha, công tắc điện an toàn có thể tự động cắt nguồn điện, tránh các rủi ro.

- Các bộ phận máy lọc QH2006-1 có thể hoán đổi cho nhau và dễ dàng thay thế .

- Máy lọc hóa chất QH2006-1 có độ chính xác cao, sử dụng rộng rãi, hiệu quả cao, dễ vận hành, và dễ dàng làm vệ sinh máy.

- Một máy lọc hóa chất QH2006-1 có thể sử dụng để vật liệu lọc khác nhau như : Lõi lọc ( tấm máy ép lọc), ống lọc, giấy lọc, nútlọc.... có thể được cài đặt thêm chu trình tự làm sạch và thiết bị xử lý than hoạt tính, dễ dàng vận hành máy. 

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

- Vật liệu của máy lọc có thể thay thế được tùy theo nhu cầu của khách hàng và tùy mục đích sử dụng.

- Công suất tối ưu của máy lọc hóa chất QH2006-1 là 0.75 kw cho lưu lượng 150 lít/phút. Đây là lưu lượng tương đối với dòng máy lọc hóa chất 6 lõi. Có thể tham khảo thêm các dòng máy lọc hóa chất khác có lưu lượng lớn hơn tại đây

- Máy lọc hóa chất QH2006-1 này có thiết nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng vận hành và di chuyển. Kích thước đế máy lọc hóa chất DxRxH là 740 - 440 - 1420 mm. Máy lọc nặng 75 kg. 

- Dùng bơm hóa chất công suất 0.75 kw với khả năng chạy khô, nhiệt độ max 70°C.

>>>>>>Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Máy lọc hóa chất QH2006-1 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 17/06/2023 22:48
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp