Trang chủ » Bơm hóa chất» Máy Lọc Hóa Chất » Máy lọc hóa chất QHU

Bán Máy lọc hóa chất QHU110 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QHU110
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy lọc hóa chất QHU 110 1 lõi hoạt động ổn định ở dòng điện áp 380V tần số 50Hz. Đối với QHD 110 là 1 lõi, phù hợp cho các nhà máy cần xử lý lọc công suất nhỏ. QHD 110 cho lưu lượng xử lý 25 lít/phút tương đương với 1.5 m3/h, ống hút xả kích thước 12 – 20 mm. Chiều cao của bộ lọc 10 inch. Máy lọc này sử dụng cao su EPDM hoặc Viton chịu hóa chất tốt và không bị chảy ở nhiệt độ cao.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc Điểm Của Máy Lọc Hóa Chất QHU110

Máy lọc hóa chất sử dụng bơm hóa chất trục đứng có cấu tạo từ inox 304 hoặc inox 316 (tùy model). Nhờ đómáy lọc hóa chất dòng QHU có vỏ bền bĩ, rắn chắc, kháng các loại hóa chất axitvà kiềm manh như axit HCL, H2SO4, Javen,..Máy hoạt động bình thường trong điềukiện nhiệt độ cao. Tùy theo mục đích sử dụng, với các ứng dụng đòi hỏi tiếp xúcvới axit mạnh có thể lựa chọn model QHU từ inox 316, đối với các ứng dụng trongngành chế biến thực phẩm lựa chọn các model máy lọc cấu tạo từ inox 304.

Máy lọc hóa chất QHUhoạt động ổn định ở dòng điện áp 380V tần số 50Hz.

Lõi lọc của máy lọchóa chất QHD có thể lên đến 53 lõi tùy model. Đối với QHD 110 là 1 lõi, phù hợpcho các nhà máy cần xử lý lọc công suất nhỏ. QHD 110 cho lưu lượng xử lý 25lít/phút tương đương với 1.5 m3/h, ống hút xả kích thước 13 – 20 mm. Chiều caocủa bộ lọc 10 inch. Máy lọc này sử dụng cao su EPDM hoặc Viton chịu hóa chất tốtvà không bị chảy ở nhiệt độ cao. Tham khảo thêm các dòng máy QHU có lưu lượng lớn hơn tại đây

Với công tắc điệnan toàn, khi động cơ hoạt động quá tải hoặchoạt động một pha, công tắc điện antoàn có thể tự động cắt nguồn điện, tránh các rủi ro.

Các bộ phận máy lọcQHU có thể hoán đổi cho nhau và dễ dàng thay thế .

Máy lọc có độchính xác cao, sử dụng rộng rãi, hiệu quả cao, dễ vận hành, và dễ dàng làm vệsinh máy.

Một máy lọc QHU cóthể sử dụng để vật liệu lọc khác nhau như : Lõi lọc ( tấm máy ép lọc), ống lọc,giấy lọc, nút lọc.... có thể được cài đặt thêm chu trình tự làm sạch và thiết bị xử lý than hoạt tính, dễ dàng vậnhành máy.

Vật liệu của máy lọc cóthể thay thế được tùy theo nhu cầu của khách hàng và tùy mục đích sử dụng.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.


>>>>> CHỌN LOẠI MÁY BƠM PHÙ HỢP VỚI LOẠI AXIT ĐANG DÙNG

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Máy lọc hóa chất QHU110 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/06/2023 11:31
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp