Trang chủ » Bơm hóa chất» Máy Lọc Hóa Chất » Máy lọc hóa chất QHU

Bán Máy lọc hóa chất QHU830 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QHU830
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy lọc hóa chất QHU830 8 lõi hoạt động ổn định ở dòng điện áp 380V tần số 50Hz. QHU830 8 lõi, phù hợp cho các nhà máy cần xử lý lọc công suất lớn hơn. QHU830 cho lưu lượng xử lý 480 lít/phút tương đương hơn 28 m3/h, ống hút xả kích thước 38 – 63 mm. Chiều cao của bộ lọc 30 inch. Máy lọc này sử dụng cao su EPDM hoặc Viton chịu hóa chất tốt và không bị chảy ở nhiệt độ cao.
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc Điểm Của Máy Lọc Hóa Chất QHU830

Máy lọc hóa chất sử dụng bơm hóa chất trục đứng có cấu tạo từ inox 304 hoặc inox 316 (tùy model). Nhờ đó máy lọc hóa chất dòng QHU có vỏ bền bĩ, rắn chắc, kháng các loại hóa chất axit và kiềm manh như axit HCL, H2SO4, Javen,..Máy hoạt động bình thường trong điều kiện nhiệt độ cao. Tùy theo mục đích sử dụng, với các ứng dụng đòi hỏi tiếp xúc với axit mạnh có thể lựa chọn model QHU từ inox 316, đối với các ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm lựa chọn các model máy lọc cấu tạo từ inox 304.

Máy lọc hóa chất QHU hoạt động ổn định ở dòng điện áp 380V tần số 50Hz.

Lõi lọc của máy lọc hóa chất QHU có thể lên đến 53 lõi tùy model. Đối với QHU830 là 8 lõi, phù hợp cho các nhà máy cần xử lý lọc công suất tương đối lớn. QHU830 cho lưu lượng xử lý 480 lít/phút tương đương  hơn 28 m3/h, ống hút xả kích thước 38 – 63 mm. Chiều cao của bộ lọc 30 inch. Máy lọc này sử dụng cao su EPDM hoặc Viton chịu hóa chất tốt và không bị chảy ở nhiệt độ cao.    Tham khảo thêm các dòng máy QHU có lưu lượng lớn hơn tại đây

Với công tắc điện an toàn, khi động cơ hoạt động quá tải hoặc hoạt động một pha, công tắc điện an toàn có thể tự động cắt nguồn điện, tránh các rủi ro.

Các bộ phận máy lọc QHU830 có thể hoán đổi cho nhau và dễ dàng thay thế .

Máy lọc có độ chính xác cao, sử dụng rộng rãi, hiệu quả cao, dễ vận hành, và dễ dàng làm vệ sinh máy.

Một máy lọc QHU830 có thể sử dụng để vật liệu lọc khác nhau như : Lõi lọc ( tấm máy ép lọc), ống lọc, giấy lọc, nút lọc.... có thể được cài đặt thêm chu trình tự làm sạch và thiết bị xử lý than hoạt tính, dễ dàng vận hành máy.

Vật liệu của máy lọc có thể thay thế được tùy theo nhu cầu của khách hàng và tùy mục đích sử dụng.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.


>>>> Xem thêm về  CHỌN LOẠI MÁY BƠM PHÙ HỢP VỚI LOẠI AXIT ĐANG DÙNG
Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy lọc hóa chất QHU830 như sau :

Model

Lưu Lượng

Số lượng Lõi

Họng hút xả

QHU830

480 lit / phút

30” x 8

38 – 63 mm

Đánh giá sản phẩm: Bán Máy lọc hóa chất QHU830 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 04/06/2021 18:52
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
Sản phẩm liên quan
  • bom dinh luong
  • bơm hóa chất
  • bơm màng khí nén
  • bơm công nghiệp
  • bơm chìm nước thải
  • bơm bánh răng