Trang chủ » Bơm hóa chất» Máy Lọc Hóa Chất » Máy lọc hóa chất QHZ

Bán Máy lọc hóa chất QHZ2004 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QHZ2004
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy lọc hóa chất QHZ2004 hoạt động với công suất 0.25 kw cho lưu lượng 80 lít/phút tương đương với 4.8 m3/h. Máy lọc QHZ2004 gồm 4 lõi dài 20" và họng hút xả 25 - 25 mm
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm máy lọc hóa chất QHZ2004
Dòng máy lọc hóa chất QHZ phù hợp để lọc các dòng dung dịch mạ axit cromic. Thùng máy cấu tạo bằng nhựa PVC. Nhựa PVC là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, và là một vật liệu không thể thiếu trong các ngành công nghiệp. PVC có đặc điểm là trọng lượng nhẹ, không thấm nước, không bắt lửa, có khả năng cách nhiệt tốt, dai bền và cứng, chịu va đập tốt, thích hợp để làm buồng hóa chất. 
Máy lọc hóa chất hoạt động dùng bơm hóa chất bơm chất lỏng qua hệ thống lọc. Nhiệt độ tối đa của máy khi vận hành không được vượt quá 60 ° C. 

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Vật liệu của bộ lọc được thiết kế thêm phần nắp khóa là phớt cơ khí cố định khi dung dịch hóa chất chạy qua lọc được nhiều hơn mà không tiếp xúc với bộ phận kim loại nào.
Máy lọc hóa chất QHZ2004 hoạt động với công suất 0.33 kw cho lưu lượng 80 lít/phút tương đương với 4.8 m3/h.
Máy lọc QHZ2004 gồm 4 lõi dài 20" và họng hút xả 25 - 25 mm, đây là model có lưu lượng tương đối nhỏ trong dòng máy lọc hóa chất QHZ này. Có thể tham khảo thêm các dòng máy QHZ có công suất lớn hơn tại Đây.
>>>>>>>> Xem thêm Địa chỉ bán máy bơm hóa chất và máy lọc hóa chất uy tín tại Sài Gòn và Hà Nội

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máylọc hóa chất QHZ2004 như sau :

 

Model

Lưu Lượng

Số lượng Lõi

Họng hút – xả

Nhiệt độ Max

Công suất

QHZ2004

80   lit / phút

20” x 4

25 - 25 mm

60

0.33 kw

Đánh giá sản phẩm: Bán Máy lọc hóa chất QHZ2004 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 30/05/2021 19:20
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
Sản phẩm liên quan
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp