Trang chủ » Bơm hóa chất» Máy Lọc Hóa Chất » Máy lọc hóa chất QL

Bán Máy lọc hóa chất QL1001 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QL1001
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy lọc hóa chất QL1001 1 lõi chiều dài 10" sử dụng bộ lọc cấu tạo bằng nhựa PP, lưu lượng 15 lít/phút tương đương 0.9 m3/h, họng hút xả của dòng QL1001 là 20 - 20 mm.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

1.      Đặc điểm của máy lọc hóa chất QL1001

Máy lọc hóa chất QL sử dụng bộ lọc cấu tạobằng nhựa PP rắn nguyên khối, do ít mối hàn nên hạn chế đáng kể sự rò rĩ của hóa chất, chịu được các dung dịch axitvà kiềm ở nhiệt độ 70 độ C, bảo vệ động cơ tối đa.

   Cùng một model có thể thay sử dụng được nhiều vật liệu lọc tùy mục đích sửdụng và có thể thay thế cho nhau bao gồm : giấy lọc, bộ lọc ép, bộ lọc áp lực tấmngang, bộ lọc đánh bóng và bộ lọc lá áp lực thẳng đứng, túi lọc.... có thểđược cài đặt  thêm chu trình tự làm sạchvà thiết bị xử lý than hoạt tính, dễ dàng vận hành máy

    Theomục đích sử dụng của khách hàng, vỏ nắp trên và nắp dưới bằng tấm nhựa cứng  PP sử dụng trong các ứng dụng chịu lực nén ápsuất cao. 

           Máy Lọc hóa chất QL1001 1 lõi chiều dài 10", cho lưu lượng 15 lít/phút tương đương 0.9 m3/h. Cần cân nhắc lưu lượng này để lựa chọn dòng máy phù họp với nhu cầu sử dụng. Tham khảo thêm các dòng máy lọc hóa chất QL khác có lưu lượng lớn hơn tại đây.

           Máy lọc sử dụng động cơ bơm hóa chất bơm và lọc dung dịch có độ chính xác cao, họng hút xả của dòng QL1001 là 20 - 20 mm. Máy lọc này sử dụng trong các nhà máy cần máy công suất lưu lượng nhỏ. Trọng lượng máy nhẹ dễ vẫn chuyển chỉ nặng 16 kg

>>>> Các loại hóa chất mà máy bơm nhựa thông thường không nên sử dụng


Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.


Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Máy lọc hóa chất QL1001 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 17/06/2023 23:02
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp