Trang chủ » Bơm hóa chất» Máy Lọc Hóa Chất » Máy Lọc Hóa Chất KUOBAO» Máy lọc hóa chất Kuobao Lọc Lõi Bagtype

Bán Máy lọc lõi hóa chất dạng túi lọc FX206F chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: FX206F
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy lọc lõi hóa chất dạng túi lọc KUOBAO FX206F 6 lõi chiều dài 20 inche
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc Điểm Máy lọc hóa chất dạng túi lọc FX206F

1.      Thiếtkế loại túi lọc, các tạp chất của chất lỏng được lọc qua túi lọc và thu thập chúngbên trong cái túi. Điều đó cũng dễdàng được làm sạch.

2.      Thânbộ lọc và phụ tùng được ép phun từ thép nhựa PP, đây là tính năng ít nhất hàn, để mạnh mẽ khả năng chống rò rỉ, chịunhiệt độ cao, nhiệt độ cao kháng vàkháng axit / kiềm.

3.      Bộlọc cung cấp độ chính xác cao với lọc diện rộng, hiệu quả cao, dễ vận hành vàlàm sạch.

4.      Túilọc là thông số kỹ thuật tiêu chuẩn: # 1 7 X × 16 16 L L # 27 Lốc × 32 L L # 3 4 Điên × 9 Lôi L# 4 4 NG × 15 15 L, vòng hoa bằng nhựa PP được sản xuấtbằng chỉ khâu hoặc mô hình nóng chảy, và bên trong Thân bộ lọc không có kim loại, độ chính xác của túi lọc nằm trongkhoảng 0,5 ~ 50u cho sự lựa chọn, nó có thể đượcáp dụng cho các chất lỏng hóa học khác nhau.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

5.      Bộkẹp Titan (Ti) cũng có thể được cung cấp tùy chọn.

6.      Giáđỡ của loại túi lọc có thể buộc chặt tháp lọc và ống chính xác.

Xem thêm Cách Chọn Máy Bơm Hóa Chất Phù Hợp Cho Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn

Chúng tôi cam kết nhập khẩu các dòng máy lọc hóa chất Nhật Bản, Đài Loan chính hãng, bền bĩ, bảo hành dài lâu. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline bên dưới để được giải đáp tận tình. 

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Máy lọc lõi hóa chất dạng túi lọc FX206F chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 18/11/2023 10:28
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp