Trang chủ » Bơm định lượng» Bơm Định Lượng DONG-IL M.T

Giá bán Bơm Định Lượng Dongil DMA02 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: DMA02
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng Mini DMA02 có công suất 40w lưu lượng tối đa 200mL/p trọng lượng 6kg chuyên dùng để bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao.
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm dùng để định lượng một lượng dung dịch, một lượng hóa chất cần độ chính xác gần như tuyệt đối là có xác xuất chênh lệch khoảng 0,01% thì cần dùng loại máy bơm định lượng, máy bơm định lượng này hay dùng nhiều trong ngành chế xuất, sản xuất hay sử lý nước thải. Bơm định lượng cũng như các dòng máy bơm khác thì cũng có các vật liệu như Nhựa, Tepfflon, Inox để dùng cho từng môi trường khác nhau.

Đặc Điểm Thông Tin Sản Phẩm Bơm Định Lượng Dongil DMA02 • Bơm Định Lượng Dongil DMA02 là dòng Bơm Định Lượng Hóa Chất Mini kiểu màng xuất xứ từ hãng bơm DONGIL M.T Hàn Quốc có công suất 40w lưu lượng tối đa 200mL/p, dùng để các hóa chất có tính ăn mòn thấp. Bơm định lượng màng ngăn nhỏ gọn DMA có thể đạt công suất lên tới 1200 ml / phút ở áp suất lên đến 10 bar và bơm định lượng màng ngăn nhỏ gọn DS có thể đạt công suất lên tới 250 ml / phút ở áp suất lên đến 10 bar...Máy bơm định lượng trục đứng được thiết kế hợp lý, đơn giản, kinh tế, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dong-il MT đã tạo ra thời kì các máy bơm hoạt động êm ái và không có khuyết tật, cấu trúc đơn nhất từ động cơ giảm tốc đến cần điều chỉnh thể tích chất lỏng
 • Tuổi thọ Bơm Định Lượng Dongil DMA02 này cực kỳ tốt bởi hoạt động bền bỉ lâu dài.
 • Nguyên lý hoạt động : Khi máy chạy, mô tơ và cần đẩy sẽ dần dần đẩy dịch chiếc màng, tạo một vùng chân không có tác dụng kéo chất lỏng đi vào buồng bơm. Tới khi buồng bơm đã đầy chất lỏng, cần đẩy sẽ ép chiếc màng để tạo áp suất đẩy chất lỏng ra ngoài. Việc định hướng dòng chảy được thực hiện nhờ 2 chiếc van 1 chiều. Một van ở đường hút vào của bơm, gọi là van hút, còn van kia ở đường đẩy ra của bơm, gọi là van đẩy.
 • Bơm Định Lượng Dongil DMA02 có phạm vi điều chỉnh lưu lượng hiệu quả cao : 20% ~ 100%. 
 • Bơm Định Lượng Dongil DMA02 được thiết kế để bơm hóa chất, dung dịch hoặc những loại chất lỏng đặc biệt với một tốc độ chính xác. Có thể được bơm một lượng nhỏ chất lỏng với độ chính xác (Giới hạn dung sai: ± 1%)
 • Nhiệt độ chất lỏng : 0 ~ 50 ℃
 • Sử dụng độ nhớt: Dưới 50cp
 • Nhiệt độ phòng cho máy bơm: 0 ~ 40 ℃
 • Loại kết nối: Loại ống (tiêu chuẩn), Mặt bích (tùy chọn)
 • Xem Thêm CÁCH LỰA CHỌN BƠM ĐỊNH LƯỢNG PHÙ HỢP VỚI ỨNG DỤNG CỦA BẠN
 • Tham khảo thêm Các Dòng Bơm Định Lượng Của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng Khác Tại Đây

Mua máy bơm định lượng thì nhớ đến chúng tôi, có số zalo, whatapp, ở ngay dưới để sẵn sàng tư vấn kiểu dáng máy bơm định lượng đúng với yêu cầu của quý khách hàng bơm định lượng giá rẻ lại bền đang bán tại đây sẽ làm thỏa mãn khách hàng.

Thông tin kỹ thuật

Cấu tạo của Bơm Định Lượng DMA02

Thông Số Kỹ Thuật Bơm Định Lượng DMA02

ModelTrọng Lượng (kg)Nhịp Bơm mỗi phútLưu lượng (mL / Phút)Áp Suất Max  (kg/cm2)Công Suất (W)Đường ống (đường ống/mặt bích)

DMA02

650Hz : 48
60Hz : 58
50Hz : 166
60Hz : 200
1040Φ6X Φ9/KS 10K 15A
Xem Thêm Các Model Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng khác tại đây

Sơ Đồ Mặt Cắt Của Bơm Định Lượng DMA02


Đánh giá sản phẩm: Giá bán Bơm Định Lượng Dongil DMA02 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 01/06/2021 04:37
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp