Trang chủ » Bơm bánh răng» Bơm Bánh Răng Đài Loan» Bơm Bánh Răng Thủy Lực HGP-1A

Bán Bơm Bánh Răng Thủy Lực HGP-1A-05 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: HGP-1A-05
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Công ty Cổ Phần Bơm Việt Nhật cung cấp dòng máy bơm bánh răng thủy lực Đài Loan có xuất xứ chính hãng từ nhà sản xuất Lih Cherng Hydraulic Co., Ltd. - Nhà sản xuất số 1 về Bơm thủy lực bánh răng đơn tại Đài Loan.
Khuyến mại
Khuyến mại
 •  
Khuyến mại
 •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm bánh răng sử dụng nhiều trong việc vận chuyển các chất lỏng có độ nhớt cao hạn chế tối đa không dùng bơm cồn và xăng vì bơm bánh răng vận hành bởi hai bánh răng ăn khớp với nhau ở trong hoặc ăn khớp nhau ở ngoài, nếu phát ra 1 tia lửa nhỏ cũng đủ để gây hỏa hoạn , bơm bánh răng cần có độ nhớt để lấp đầy khe hở của bánh răng mới giảm được độ ồn.

Đặc Điểm Kỹ Thuật Của Bơm Bánh Răng Thủy Lực HGP-1A-05


 • Áp Suất Tối Đa : 210kgf/cm2-250kgf/cm2(3500psi)
 • Thể Tích Lớn Nhất : 0.5cc/rev~7.8cc/rev tương đương cm3/vòng đo lượng chất lỏng bơm được trong 1 vòng quay.
 • Kiểu Lắp Ráp : SAE 2-bu lông, DIN 4-bu lông, European 4-bu lông.
 • Kiểu Trục : X: Trục thẳng (12mm,12.7mm,10mm), Y: Trục Spline (9T, 15T), Z: Trục côn (1: 8).
 • Loại cổng đầu vào và đầu ra: Loại mặt bích, Loại G, BSPP PF, loại PT, NPT, UNF
 • Công ty Cổ Phần Bơm Việt Nhật cung cấp dòng máy bơm bánh răng thủy lực Đài Loan có xuất xứ chính hãng từ nhà sản xuất Lih Cherng Hydraulic Co., Ltd. - Nhà sản xuất số 1 về Bơm thủy lực bánh răng đơn tại Đài Loan.
 • Bơm Bánh Răng Thủy Lực HGP- dòng máy bơm bánh răng với 4 kích cỡ khung cơ bản cho lưu lượng lên tới 108 lít/phút và áp suất lên đến 250bar (3500psi) và nhiều dòng máy có nhiều tùy chọn trục, mặt bích và kết nối, phù hợp với tiêu chuẩn SAE, Châu Âu và Đức .
 • Roăng làm kín của Máy Bơm Bánh Răng Thủy Lực HGP-1A-05 được làm bằng Viton và Roăng dự phòng được bảo đảm chịu được nhiệt độ cao.
 • Thiết kế ổ trục bên trong 2500 psi của các máy bơm thủy lực, đảm bảo khả năng chịu áp lực cao.
 • Hướng quay trang bị sẵn quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay ngược chiều kim đồng hồ cho các ứng dụng toàn diện, bơm bánh răng có thể được gắn tùy ý với van xả hoặc van nâng.
 • Ứng Dụng : Máy Bơm Bánh Răng Thủy Lực HGP-1A-05 sử dụng mạng lưới các bánh răng để bơm chất lỏng bằng cách dịch chuyển. Máy Bơm Bánh Răng Thủy Lực HGP-1A-05 là một trong những loại máy bơm phổ biến nhất cho các ứng dụng năng lượng thủy lực. Bơm cũng được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt hóa chất để bơm chất lỏng có độ nhớt cao. Có hai biến thể chính : bơm bánh răng bên ngoài sử dụng hai bánh răng thúc đẩy bên ngoài và bơm bánh răng bên trong sử dụng một bánh răng thúc đẩy bên ngoài và bên trong (bánh răng thúc đẩy bên trong hướng vào trong). Bơm bánh răng là dịch chuyển tích cực (hoặc dịch chuyển cố định), có nghĩa là chúng bơm một lượng chất lỏng không đổi cho mỗi vòng quay. Một số bơm bánh răng được thiết kế để hoạt động như một động cơ hoặc máy bơm. 

Thông Tin Kí Hiệu Model Của Bơm Bánh Răng Thủy Lực HGP-1A-05

Máy bơm bánh răng, hay còn gọi là bơm nhông thì chất lượng cũng có rất nhiều kiểu, có loại giá rẻ thì bánh răng nhà sản xuất đúc bằng gang tuy ưu điểm là rẻ nhưng vận hành trong thời gian ngắn là có thể gây vỡ bánh răng. Bơm bánh răng nên dùng bằng thép 40cr bởi vì thép 40cr có độ chống mài mòn rất tốt hàm lượng crom cao nên bánh răng được bền.
Model Number: HGP-1A-F-8-R-X-2B-10
 1. HGP : Số Seri Máy. Máy Bơm Bánh Răng Thủy Lực HGP-1A-05.
 2. 1A : Nhóm 1A
 3. F : Loại Lắp ráp : F : mặt bích, L : Chân đế
 4. 08 : Thể tích

  05:0.5cc/rev

  08: 0.8cc/rev

  1: 1cc/rev

  2: 2cc/rev

  26: 2.6cc/rev

  3: 3cc/rev

  4: 4cc/rev

  5: 5cc/rev

  6: 6cc/rev

  8: 7.8cc/rev

 5. R : hướng quay - R: Theo chiều kim đồng hồ, - L: Ngược chiều kim đồng hồ
 6. X : Loại trục : X: Trục thẳng, Y: Trục Spline, Z: Trục côn
 7. 2B : Kiểu gắn mặt bích 2B: SAE 2 bu lông ; 4BDA: DIN 4-bu-lông (Loại A); 4BDB: DIN 4 bu lông (Loại B), 4BE: 4 bu lông châu Âu.
 8. F/P/G/N/U : Loại mặt bích (F1-F2), P kết nối ren PT (P1-P2), G kết nối G, BSPP, PF (G1-G2), N kết nối N, NPT (N1-N2), UNF kết nối (U1-U2)


Với công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm bơm bánh răng thì chất lượng đặt lên hàng đầu không cạnh tranh hàng giá rẻ. Bởi vì giá rẻ thì có thể mang lợi nhuận về cao nhưng uy tín sẽ đánh mất vĩnh viễn. Hãy yên tâm mua sản phẩm máy bơm bánh răng của công ty chúng tôi.
Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm Bánh Răng Thủy Lực HGP-1A-05 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 13/05/2024 15:12
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp