Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-MD

Bán Bơm hóa chất MD 257S(H) chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: MD257S(H)
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất dẫn động từ có kết cấu gọn nhẹ, chỉ nặng 6,5 kg. Là dòng máy bơm hóa chất mini có đường ống 26 mm. Máy bơm hóa chất công suất 180W lưu lượng bơm 65 lít/phút và cột áp cao 8 mét.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặcđiểm của dòng máy bơm hóa chất MD257S (H)

- Là dòng bơm hóa chất sản phẩm được thiết kế đẹp và có tính ứng dụng cao. Bơm hóa chất  ly tâm dẫn động từ có độ bền dàilâu.  Dòng máy bơm mini nhỏ gọn, an toàn sử dụng đã được kiểm nghiệm qua quytrình sản xuất nghiêm ngặt.

Máy có kết cấu gọn nhẹ, chỉnặng 6,5 kg, thường được dùng để bơm hóa chất, chất có độ ăn mòn cao, axitloãng trong ngành công nghiệp hóa học, thực phẩm, sản xuất giấy.

- Là dòngmáy có đường ống hút/xả 26 - 26 mm. Máy bơm hóa chất công suất 180W cho lưu lượng bơm 65 lít/phút và cột áp cao 8 mét.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

- Sửdụng cánh máy thuộc loại bơm hóa chất cánh kín lưu lượng bơm tối đa 65 lít / phút dùngđể bơm li tâm hóa chất dẫn động từ liền trục.

Click vào đây để hiểu cách thức sử dụng bơm mini được hiệu quả

.>>>>Máy Bơm Hóa ChấtNhỏ Cần Vận Hành Như Thế Nào Để Được Bền


 

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất MD 257S(H) chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 19/04/2024 21:58
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp